Giải giao hữu thắt chặt sự gắn bó

0 PHI ĐIỆP
ANTĐ Đón mừng Lễ Giáng Sinh, chiều qua 12-12, tại sân vận động huyện Hoài Đức đã diễn ra những trận giao lưu bóng đá giữa Phòng An ninh xã hội CATP Hà Nội, CAH Hoài Đức và bà con giáo dân ở hai Giáo xứ Giang Xá và Cát Ngòi. 
ảnh 1Trưởng phòng An ninh xã hội CATP Bùi Quang Đồng tặng quà những hộ giáo dân
có hoàn cảnh khó khăn

Đại tá Bùi Quang Đồng - Trưởng phòng An ninh xã hội CATP, Đại tá Đỗ Đức Quang - Trưởng CAH Hoài Đức, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con giáo dân đã tới chung vui.

Trong dịp này, CATP Hà Nội đã tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, Phòng An ninh xã hội CATP tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của Giáo xứ Giang Xá và Cát Ngòi; Báo An ninh Thủ đô tặng trang phục thể thao, bóng thi đấu cho đội bóng đá của hai Giáo xứ.

Trong những trận đấu mà 4 đội bóng Phòng An ninh xã hội CATP Hà Nội, CAH Hoài Đức, Giáo xứ Giang Xá và Giáo xứ Cát Ngòi giao lưu cùng nhau, có rất nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp được cầu thủ hai đội cống hiến. Những trận đấu hấp dẫn, chất lượng, nhưng hơn cả chính là sự đoàn kết, gắn bó của CATP Hà Nội nói chung và CAH Hoài Đức nói riêng với bà con Công giáo trên địa bàn.

Kết thúc ngày giao lưu bóng đá đầy ý nghĩa, bà con Giáo xứ Giang Xá và Cát Ngòi đều bày tỏ mong muốn được thường xuyên giao lưu văn hóa, thể dục thể thao với các đơn vị trong CATP để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, cùng góp phần vào sự nghiệp xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top