Giải chạy Báo Hànộimới 2018 ghi nhận nhiều điểm mới ý nghĩa

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ở lần thứ 45 tổ chức, giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình năm 2018 ghi nhận nhiều điểm mới ý nghĩa và xác lập kỷ lục số lượng người tham dự đông nhất.

Chiều 18-10, tại Hà Nội, ban tổ chức giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 tiến hành tổng kết, trao giải cuộc thi.

Ông Nguyễn Hoàng Long - Tổng biên tập Báo Hànộimới, Trưởng BTC giải, đánh giá sau hơn 6 tháng phát động, giải đã kết thúc tốt đẹp cả về yêu cầu chuyên môn lẫn chính trị -xã hội.

ảnh 1

Ông Trần Xuân Hà - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho các đơn vị  có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia giải

ảnh 2

Trưởng BTC giải Nguyễn Hoàng Long trao bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu

"Mùa giải 2018 đánh dấu nhiều điểm mới đầy ý nghĩa. Thứ nhất, giải diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô với những phát triển vượt bậc. Thứ hai, giải là một trong những hoạt động trọng điểm hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc 2018 mà Hà Nội là địa phương đăng cai. Thứ ba, đây là năm đánh dấu cột mốc giải tròn 45 tuổi và mọi thông số chuyên môn đều cao hơn những năm trước. Tất cả cho thấy sự nâng tầm về chất lượng, quy mô và sức lan tỏa của giải", Trưởng BTC Nguyễn Hoàng Long chia sẻ.

Giải chạy Báo Hànộimới năm nay được đánh giá thành công nhất từ trước đến nay về số lượng người tham gia, khi thu hút 397.021 người, vượt chỉ tiêu được giao là 104.121 người, trở thành giải có lượng người tham gia đông nhất Việt Nam.

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức đã tiến hành trao Bằng khen của UBND TP Hà Nội có những đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia giải và các cá nhân tiêu biểu, đồng thời trao thưởng cho các đơn vị, VĐV đạt thành tích xuất sắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top