Giải bóng đá đầu tiên cho các lái xe

0 Ngân Tuyền
ANTĐ Lần đầu tiên, Hiệp hội vận tải Hà Nội tổ chức giải bóng đá cho các doanh nghiệp vận tải trực thuộc Hiệp hội trên địa bàn TP -HTA cup 2012
Ông Nguyễn Hồng Minh, Phó chủ tịch Hiệp hội vận tải Hà Nội cho biết, đây là lần đầu tiên, Hiệp hội tổ chức giải bóng đá HTA cup cho các doanh nghiệp vận tải, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp vận tải; tạo một không khí thi đua, giao lưu học hỏi cho các nhân viên, đặc biệt là lái xe thuộc các doanh nghiệp vận tải, vốn ít có điều kiện tham gia hoạt động thể thao.
ảnh 1
Lần đầu tiên có một  sân chơi  bóng đá dành cho các lái xe

 Tham dự HTA Cup 2012 có 6 đội đến từ 6 doanh nghiệp vận tải, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp taxi trên địa bàn TP. Ông Minh cho biết, Hiệp hội vận tải sẽ cố gắng duy trì giải bóng đá được tổ chức 1 năm/lần để tạo một sân chơi cho cánh lái xe. Cũng theo ông Minh, hy vọng từ năm sau, số lượng các doanh nghiệp vận tải sẽ tham gia đông đảo hơn, tạo điều kiện cho các nhân viên, nhất là các lái xe tham gia hoạt động thể thao, để họ có điều kiện giao lưu, nâng cao tay nghề, nâng cao kiến thức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top