Giải bóng đá Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội: Cuốn hút và kịch tính

0 LÊ VINH
ANTĐ Trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2014) và hưởng ứng Tháng thanh niên 2014, sáng qua 27-3, ngày thể thao Việt Nam, trên SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ, Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội đã tổ chức Giải bóng đá mini cho các đơn vị trong cụm. 
ảnh 1

Sau 4 trận cuốn hút và kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, giải đã xác định được 4 đội vào bán kết. Theo đó, sau khi vượt qua Phòng Tổ chức cán bộ với tỉ số 1-0, đội bóng Báo An ninh Thủ đô sẽ vào bán kết gặp đội Phòng Hậu cần, đội bóng vượt qua đội Bệnh viện CATP với tỉ số tương tự. Đây được đánh giá là một cặp đấu cân sức cân tài vì cả hai có lực lượng đồng đều và đặt tham vọng có mặt ở trận chung kết.

Trong khi đó, cặp bán kết thứ 2 sẽ diễn ra giữa đội Phòng viễn thông tin học và Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ. Hai đội đã gây nhiều ấn tượng khi thắng lần lượt Phòng Công tác Đảng và công tác Quần chúng cũng như Phòng công tác Chính trị với các tỉ số 2-0 và 3-1. Lễ khai mạc giải cũng như các trận bán kết, chung kết sẽ diễn ra vào sáng thứ 7, 29-3, trên SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ.

Lịch thi đấu thứ 7 ngày 29-3:

8h30:
BK1: Báo An ninh 
Thủ đô - 
Phòng Hậu cần
BK2: Phòng viễn 
thông tin học - 
Trung tâm huấn 
luyện bồi dưỡng 
nghiệp vụ
10h: 
Chung kết

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top