Giải bóng đá công an, cảnh sát các nước Asean mở rộng hứa hẹn nhiều hấp dẫn

0 HỒNG TRANG
ANTĐ Khai mạc ngày 22-8, giải bóng đá công an, cảnh sát các nước ASEAN mở rộng - Cúp Eximbank năm 2012 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn, sau những lần được tổ chức thành công trước đó ở Việt Nam. 
ảnh 1
Một pha đi bóng trong trận CAND Việt Nam - Cảnh sát Malaysia (năm 2007)

Hôm qua, cuộc họp BTC giải đã diễn ra tại Bộ Công an, với sự có mặt của đại diện các Tổng cục, Vụ, Cục thuộc Bộ Công an, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam và nhà tài trợ, dưới sự chủ trì của Trung tướng Bùi Quang Bền - Thứ trưởng Bộ Công an - Trưởng BTC giải. Tính đến thời điểm này, ngoài chủ nhà Việt Nam, có 4 đội khách mời đã nhận lời tham dự giải, là các đội công an, cảnh sát của Lào, Campuchia, Thái Lan và Australia. 

Vì một số trục trặc, đội bóng của Singapore đang để ngỏ khả năng tham dự. BTC giải cũng đã rất linh hoạt khi chuẩn bị “phương án B”, sẽ mời thay thế đội bóng Cảnh sát Malaysia thay thế. Giải bóng đá công an, cảnh sát các nước ASEAN mở rộng còn là cơ hội để nâng cao sự hiểu biết và tăng tính đoàn kết giữa lực lượng an ninh của các nước trong khu vực ASEAN, cũng như với Australia. 

Với sự thành công của những giải đấu trước, giải lần này hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đẹp mắt và những kết quả hấp dẫn trên mong đợi. Giải sẽ diễn ra ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM), dự kiến kết thúc vào ngày 30-8.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top