Giá vé hạ nhiệt trước trận chung kết U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản

0 Băng Tâm
ANTĐ So với hôm qua, từ sáng đến chiều nay (13-9), giá vé "chợ đen" xem trận chung kết đã giảm từ 1-2 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B và từ 300.000-500.000 đồng/cặp khán đài C, D.
Theo ghi nhận của phóng viên tại 2 "thị trường vé chợ đen" là trước cổng sân Mỹ Đình và trụ sở VFF, trong ngày hôm nay (13-9), tức vài giờ trước trận chung kết U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản diễn ra, giá vé đã tụt giảm khá mạnh.

Những tấm vé khán đài A, B nếu như hôm qua bán với giá cao ngất 4-5 triệu đồng mà vẫn đắt như tôm tươi thì hôm nay giảm chỉ còn xấp xỉ 3 triệu đồng/cặp vị trí khá đẹp. Giá vé khu khán đài C, D cũng giảm từ 1,7-2 triệu đồng/cặp hôm qua xuống còn 1-1,3 triệu đồng/cặp.

ảnh 1
Người mua có thể mua vé giá "mềm" hơn hôm qua

Theo tìm hiểu, nguyên nhân đến từ việc thị trường chợ đen từ tối qua xuất hiện gần 1.000 chiếc vé đẹp được bán với giá khá "mềm", chỉ hơn 1 triệu đồng/cặp. Lượng cung tăng, cộng thêm với nhu cầu giảm do nhiều người sau khi biết giá vé tăng phi mã lên tới 5-6 triệu đồng/cặp theo phản ánh của báo chí đã từ bỏ ý định đến sân xem trực tiếp mà chọn ở nhà xem qua tivi.

Cũng cần phải nói thêm, giá vé được dịp tăng phi mã vào hôm qua một phần do tâm lý người mua đua nhau mua, chạy theo cơn sốt vé chứ không hẳn vì chạy theo cơn sốt U19 Việt Nam.

Ghi nhận vào lúc 16h chiều nay, tức 3 tiếng trước giờ bóng lăn, lượng vé chợ đen đã khá cạn. Không còn cảnh mua bán tấp nập như hôm qua, thay vào đó là lẻ tẻ vài phe vé bán nốt số vé tồn. Dù đã giảm, song với mức 2,5-3 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B vào hôm nay và đặc biệt mức 4-6 triệu đồng/cặp vào hôm qua, giới phe đã được một dịp vớ bẫm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top