Gia đình Ronaldo tổn thương nặng nề vì tin đồn hiếp dâm

0 Bình Minh

ANTD.VN - Bê bối hiếp dâm liên quan đến Ronaldo không chỉ ảnh hưởng đến thanh danh của anh, mà còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cách chưa lâu, tạp chí của Đức - Der Spiegel gây sốt khi đăng tin người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, khẳng định đã bị Ronaldo tấn công tình dục trong phòng khách sạn tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009. Kathryn Mayorga còn hé lộ cô được trả 287.000 bảng để "giữ im lặng". 

Ronaldo sau đó đã phải tự quay một đoạn video rồi tung lên trang cá nhân để phủ nhận. "Không, không, không. Đó là thông tin sai sự thật, tất cả đều giả dối. Họ muốn lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi của họ", trích video của CR7.

Hình ảnh có liên quan
Gia đình nhà Cristiano Ronaldo

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên tạp chí France Football, siêu sao của Juventus thừa nhận scandal trên không chỉ ảnh hưởng đến anh, mà còn khiến gia đình anh tổn thương nặng nề.

"Tôi đã giải thích tất cả với các thành viên trong gia đình. Con trai tôi còn quá nhỏ để hiểu chuyện. Mẹ và các chị gái của tôi là những người bị tổn thương nhiều nhất. Họ giận dữ và đau đớn. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện này, nhưng tôi phải làm mọi người quanh mình bình tĩnh trở lại. Mẹ tôi có lúc gần như suy sụp, tôi cảm thấy rất đau lòng. Khi mọi chuyện được sáng tỏ, tôi cũng muốn xem những người đã dựng chuyện sẽ xử sự thế nào", Ronaldo nói.

Dù vướng vào nhiều scandal ngoài sân cỏ, nhưng CR7 vẫn chứng tỏ bản lĩnh của một ngôi sao thượng hạng, khi liên tiếp tỏa sáng cùng Juventus thời gian gần đây. Sau 10 vòng đầu tiên của Serie A, Ronaldo đã có 7 bàn thắng và 4 pha kiến tạo cho Bà đầm già.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top