Gia đình Robinho "tan đàn, xẻ nghé"?

0 N.A (Tổng hợp)

ANTĐ Theo tờ O Dia của Brazil, Robinho và Vivian đã chia tay nhau, nguyên nhân của sự rạn nứt này vẫn chưa được tiết lộ.

ảnh 1

Gia đình bé nhỏ của Robinho

“Tôi và Vivian đã không còn sống chung dưới một mái nhà. Chúng tôi đã hoàn tất những thủ tục cần thiết cho ngày ra tòa” - Cái kết của cuộc tình kéo dài 13 năm của Robinho và Vivian chỉ được chân sút Milan thông báo ngắn gọn như thế trên O Dia.

Người thân của Vivian thì cho biết trên Tele News: “Vivian không bị sốc, cô ấy chẳng có gì phải tiếc nuối, vì kết cục này đáng lý phải xảy ra từ lâu. Vivian không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ Robinho, nhưng anh ta đừng hòng đụng đến 2 đứa trẻ”.

Nguyên nhân sự chia tay vẫn chưa được tiết lộ nhưng ông Aldo Guglielmetti, bố vợ của Robinho lại tâm sự trên Tele News: “Chúa đưa chúng nó đến với nhau, thì hãy để Chúa quyết định chuyện này. Nếu chúng nó còn yêu nhau, rồi chúng sẽ quay về với nhau thôi”.

Giới hiếu kỳ xứ Samba còn đang đồn thổi, trong thời gian tham dự Copa America ở Argentina, Robinho đã “trốn trại” để tận hưởng cái khoái lạc trên xứ Tango. Và người ta cho rằng, sức chịu đựng của Vivian đã cạn, nên cuộc hôn nhân của nàng và Robinho cũng vì thế mà tan…

Chân sút nhỏ con và Vivian yêu nhau 9 năm rồi mới quyết định cưới vào tháng 7 năm 2009. Họ có hai cậu con trai, bé Robson hơn 3 tuổi và cậu nhóc Gianluca mới chào đời tháng 4 vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top