Ghi bàn lịch sử, tiền vệ Quang Hải được tặng tivi 120 triệu đồng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ấn tượng với bàn thắng tuyệt đẹp, giàu cảm xúc của Quang Hải trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018, LG Electronics Việt Nam tặng tiền vệ 20 tuổi chiếc TV LG OLED E7 65 inch trị giá 120 triệu đồng.

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, góp phần giúp đội tuyển làm nên kỳ tích với ngôi Á quân.

Điều đáng nói là cả 5 bàn thắng của Quang Hải đều được liệt vào hàng siêu phẩm và có giá trị đặc biệt quan trọng trong các trận đấu của U23 Việt Nam, như bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam thắng U23 Australia tối thiểu 1-0 (vòng bảng), hai bàn trong chiến thắng U23 Qatar (hòa 2-2, thắng luân lưu 4-3) và bàn thắng trong trận chung kết với Uzbekistan.

Video: Quang Hải ghi bàn thắng lịch sử trong trận chung kết giải U23 châu Á

Công ty LG Electronics Việt Nam vừa cho biết sẽ tặng cho cầu thủ Việt Nam ghi được bàn thắng trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 chiếc TV LG OLED E7 65 inch có mức giá 120 triệu đồng, thể hiện sự yêu quý, ngưỡng mộ với chân sút "vàng" đã đem lại niềm vui sướng, tự hào cho người dân Việt Nam trên khắp cả nước, đồng thời khích lệ các cầu thủ tiếp tục tiến lên phía trước.

Trước đó, một hàng điện tử cũng đã tặng tivi cùng các thiết bị điện tử cho gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng- người nhiều lần xuất sắc cứu thua cho U23 Việt Nam, đồng thời tặng 180 tivi 32 inch cho các hộ nghèo tại xã Phúc Tịnh (Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Những ngày qua, Tiến Dũng, Quang Hải cùng U23 Việt Nam liên tục nhận các phần thưởng là tiền, căn hộ, ô tô, tivi, chuyến nghỉ dưỡng... trị giá khoảng 40 tỷ đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top