Gerrard gắn bó lâu dài với bản hợp đồng "khủng"

0 Song Hoàng
(ANTĐ) - Đội trưởng Steven Gerrard vừa cam kết sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng thành phố Cảng.

Gerrard gắn bó lâu dài với bản hợp đồng "khủng"

(ANTĐ) - Đội trưởng Steven Gerrard vừa cam kết sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng thành phố Cảng.

Đúng như lời tuyên bố, Steven Gerrard đã đặt bút ký hợp đồng mới ới Quỷ đỏ.

Mặc dù vẫn còn 2 năm hợp đồng với mức lương 100.000 bảng/tuần nhưng Steven Gerrard đã tiếp tục ký bản hợp đồng mới với The Kop đến tận năm 2013.

Theo Daily Mail, bản hợp đồng mới này đã giúp anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Anfield, 115.000 bảng/tuần.

“Đây là tin tuyệt vời cho CLB. Gerrard một lần nữa chứng tỏ cam kết của mình và thật dễ để đạt được thỏa thuận. Ngay khi chúng tôi đưa ra những điều khoản, anh ấy đã chấp nhận. Không có vấn đề gì cả, Gerrard muốn ở lại đây suốt đời”. HLV Benitez cho biết. “Bản hợp đồng này đã gửi đi một thông điệp rằng chúng tôi đang tiến lên. Có được một cầu thủ ở đẳng cấp như Gerrard trong nhiều năm sẽ là sự quảng bá đầy ý nghĩa cho CLB và người hâm mộ”.

“Gerrard là cầu thủ truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Anh ấy đang chơi rất tốt vào thời điểm này. Tôi nghĩ phong độ tốt nhất cuả Gerrard đang ở phía trước”, Benitez bày tỏ.

Hiện tại, Gerrard đang đóng một vai trò rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Benitez. Gerrard đã ghi 13 bàn cho The Kop, đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn.

Tiền vệ 28 tuổi này ghi tổng cộng 115 bàn thắng sau 450 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ kể từ năm 1999.

Như vậy, sau khi thành công trong việc giữ chân HLV Benitez, Gerrard là người thứ 2 đặt bút tiếp tục ký hợp đồng. Hy vọng trong những ngày tới đây, Liverpool sẽ thành công trong việc giữ chân các ầu thủ chủ chốt của họ.

Song Hoàng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top