Gắn kết tình đồng đội từ những trận cầu trên sân cỏ

0 Ánh Nguyệt

ANTĐSau những vòng loại quyết liệt, chiều 10-6, tại sân Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá mini lực lượng vũ trang CAQ Hoàn Kiếm lần thứ 1 năm 2015.

Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Trưởng BTC cho biết: “Giải bóng đá mini là một hoạt động thể dục thể thao bổ ích và có ý nghĩa gắn kết tình đồng đội. Qua đó cũng nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong tập thể CAQ Hoàn Kiếm, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho CBCS”.

ảnh 1Thượng tá Đặng Ngọc Thảo, Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm trao kỷ niệm chương cho đội chiến thắng

Đây cũng là dịp để CBCS gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ được giao. Sau nhiều lượt trận đấu quyết liệt với 22 đội bóng tranh tài, đã chọn được các đội có thành tích xuất sắc.

ảnh 2Các đồng chí đại diện phòng nghiệp vụ CATP và CAQ cùng ban ngành quận Hoàn Kiếm chúc mừng đội vô địch

Chung cuộc, đội CAP Tràng Tiền đã giành chiến thắng và đoạt chức vô địch. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải phong cách cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top