Gần 2.000 vận động viên tham gia giải chạy VPBank SME Run 2015

0 Anh Tú
ANTĐ Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp, đồng thời chung tay hỗ trợ các sinh viên nghèo học giỏi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức giải chạy VPBank SME Run 2015 lần thứ 2 với chủ đề “Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chạy vì tương lại Thịnh Vượng”. 
ảnh 1Giải chạy VPBank SME Run 2015 nhận được sự tham gia của gần 2.000 vận động viên

Đây là lần thứ 2 VPBank tổ chức giải chạy dành riêng cho cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân cũng như những người yêu thể thao tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Năm 2014, chương trình thu hút hơn 1.000 người tham dự và số lượng người đăng ký trong năm nay đã tăng gần gấp đôi. Tại giải năm nay, các vận động viên tham gia các nội dung đơn nam, nữ vượt chướng ngại vật với cự ly 2 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. 

Ban tổ chức cho biết, số tiền quyên góp được sau giải chạy sẽ được sử dụng để hỗ trợ các sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Đây sẽ là động lực để các em tiếp tục những ước mơ của mình trong tương lai. 

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “VPBank SME Run không chỉ là dịp để kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, phát huy tinh thần thể thao của những người làm kinh doanh mà đặc biệt, đây là cơ hội để chính các doanh nghiệp, doanh nhân Việt cùng chung tay hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó”.

“Thông qua giải chạy này, VPBank muốn khẳng định, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những tiện ích, những giải pháp tài chính, ngân hàng tối ưu, chúng tôi đang và sẽ luôn dành sự quan tâm lớn tới các hoạt động vì cộng đồng”, đại diện VPBank nhấn mạnh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top