Gái gọi của Wayne Rooney bị côn đồ tấn công

0 Thanh Nhàn
ANTĐ Helen Wood, gái gọi đã từng có quan hệ với ngôi sao của MU và đội tuyển Anh Wayne Rooney, đã diễn tả cảm giác sợ hãi sau khi bị một nhóm côn đồ hung dữ tấn công. Nhóm này luôn miệng gọi "Rooney, Rooney."
Helen Wood đã bị đánh đến gãy mũi, thâm mắt, nhiều vết thương và trầy xước trên mặt sau khi bị tấn công trong một hộp đêm.
ảnh 1
Khuôn mặt te tua của Helen

Hai người đàn ông và bảy phụ nữ đi giày gót nhọn đã sỉ nhục bà mẹ độc thân này vào lúc hộp đêm đóng cửa sau khi phát hiện ra cô ta.

Nhóm người này đã chụp ảnh trước khi hát những bài hát về ngôi sao đã kết hôn của MU và đội tuyển Anh, Wayne Rooney. Cầu thủ này đã lên giường với Helen và cô bạn gái gọi 22 tuổi Jennifer Thompson vào mùa hè năm ngoái. Một người bạn của Helen cho biết Helen đã yêu cầu nhóm người trên dừng lại nhưng một người trong số đó đã xô Helen tại quán trọ nhỏ Victoria ở Bolton hôm chủ nhật.

Helen cho biết đã cố gắng giải quyết tình hình nhưng vẫn bị đấm sau đầu, bị đá và giẫm lên người ngay cả khi đã nằm xuống sàn.

Cô nàng cho biết: "Tôi ngã xuống sàn. Khi tôi đứng lên, một phụ nữ bắt đá vào mặt, sườn và lưng tôi. Vụ tấn công thật kinh khủng, để lại cho tôi cảm giác sợ hãi suốt cuộc đời. Những phụ nữ đó đều đi giày gót nhọn. Tôi có thể đã bị đá vào mắt và bị mù.”  

Cảnh sát đã vào cuộc và đang tiến hành điều tra. Jennifer Thompson bắt buộc phải chạy trốn đến Liverpool sau vụ việc của Helen.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top