FLC Thanh Hóa thu nạp xong "viên ngọc sáng" đất mỏ Quảng Ninh

0 Phi Phi
ANTD.VN - Chiều 8-1, câu lạc bộ FLC Thanh Hóa đã chính thức công bố bản hợp đồng với trụ cột cũ của Than Quảng Ninh - tiền vệ Vũ Minh Tuấn. Cùng với đó là thủ thành Trần Bửu Ngọc.

Việc sở hữu một tiền vệ đa năng và luôn chơi nhiệt huyết như Vũ Minh Tuấn được cho là một sự bổ sung lý tưởng cho FLC Thanh Hóa. Sau khi chia tay đội bóng quê hương, Minh Tuấn chọn xứ Thanh bởi tham vọng của đội bóng này, cũng như việc anh được hội ngộ với nhiều đồng đội ở ĐTQG Việt Nam như Trọng Hoàng, Văn Thắng, Hoàng Thịnh...

ảnh 1

Vũ Minh Tuấn trong màu áo mới

Bên cạnh đó, cựu thủ môn ĐT Việt Nam là Trần Bửu Ngọc cũng gia nhập FLC Thanh Hóa đợt này từ Cần Thơ. Như vậy tính đến hiện tại, đội chủ sân Thanh Hóa đang sở hữu 3 thủ môn gồm Nguyễn Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng và tân binh Trần Bửu Ngọc. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh đầy thú vị.

ảnh 2

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt tân HLV trưởng Marian Mihail, FLC Thanh Hóa đã có tổng cộng 7 nội binh mới. Đó là Văn Nam (Nam Định), Xuân Thành (B.Bình Dương), Quang Vinh (TP.HCM), Minh Tùng, Văn Hiếu, Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) và Bửu Ngọc (XSKT Cần Thơ). Một lần nữa, đội bóng này lại cho thấy tham vọng thống trị V-League mùa giải tới.

Theo kế hoạch, V-League 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 10-3. FLC Thanh Hóa được cho là đặt mục tiêu vô địch sau khi đã về nhì ở mùa giải 2017 vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top