Federer sợ... lây bệnh nghiện sex

0 H.M (Tổng hợp)
ANTĐ Từng là đôi bạn thân thiết nổi tiếng trong làng thể thao thế giới, nhưng kể từ ngày Woods dính vào scandal, Federer phải tránh xa ông bạn thân vì sợ... lây bệnh nghiện sex.

ảnh 1
Tình bạn giữa Tiger Woods và Federer đã rạn nứt?

Hai người đàn ông quyền lực trong làng golf và banh nỉ thế giới bắt đầu kết thân từ trận chung kết giải US Open 2006, thời điểm Woods là “Chúa tể” của làng golf còn Federer thống trị BXH môn quần vợt. Khi đó, “Tàu tốc hành” đã chủ động gọi điện mời Woods dự khán trận đấu của mình và như một định mệnh cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết bất chấp cách biệt về tuổi tác (Tiger hơn Federer 6 tuổi).

Thế nhưng 3 năm sau khi gặp gỡ, Woods mất đi tất cả, gia đình và một tình bạn đẹp. Vụ scandal tai tiếng nhất của làng golf thế giới đã bị báo chí phanh phui với một loạt những chân dài lên tiếng công khai đã từng lên giường với Woods. Không chịu nổi chứng nghiện sex của chồng, Elin Nordegren đâm đơn li dị, nhận được số tiền khổng lồ và cả quyền chăm sóc 2 con.

Sau vụ scandal này, một số ngôi sao hàng đầu của thể thao Mỹ trong đó có cầu thủ bóng rổ Charles Barkley đã “cạch mặt” Tiger vì sợ… mang tiếng. Còn Federer, dù không nói ra nhưng cũng đã dần xa lánh Woods. Tác giả Jon Wertheim trong bài phân tích trên tạp chí Sports Illustrated còn cho rằng bản thân Federer cũng muốn “tránh xa” ông bạn cũ bởi lo ngại sẽ mất đi hình tượng người đàn ông mẫu mực của mình.

Ngoài ra, cũng phải nói thêm rằng cô vợ Mirka đã khuyên Federer nên tránh xa những “tay chơi” như Tiger Woods kẻo có ngày… hối không kịp. Rõ ràng là Mirka có lý vì Federer đang nắm giữ hình ảnh của một vận động viên mẫu mực trong làng banh nỉ. Nếu chẳng may không giữ được mình trong những cuộc vui với Tiger, chưa biết chừng Federer cũng đi theo vết xe đổ của ông bạn vàng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top