Fan nữ sàm sỡ cả... tượng Ronaldo

0 Bình Minh

ANTD.VN - Cristiano Ronaldo được hâm mộ cuồng nhiệt đến nỗi ngay cả một bức tượng của anh ở quê nhà Bồ Đào Nha, cũng trở thành "đối tượng" cho các fan nữ sàm sỡ.

Ronaldo là "soái ca" trong mắt hàng triệu tín đồ bóng đá thế giới. Không chỉ đá bóng hay, CR7 còn sở hữu thân hình cơ bắp hoàn hảo có thể đốn tim mọi CĐV nữ. Nhưng không phải ai cũng có thể đụng chạm vào người anh, bởi những hàng rào bảo vệ quanh một siêu sao.

ảnh 1

Fan nữ và hành động khiếm nhã với bức tượng Ronaldo

Có lẽ vì thế nên nhiều người chọn cách "chạm" vào Ronaldo bằng tượng để thỏa mãn sự hâm mộ của mình. Thậm chí, có những hành động khiếm nhã với tượng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Điều này đang xảy ra ở quê hương anh. Bức tượng Ronaldo thường xuyên bị đụng chạm nằm bên ngoài khách sạn Pestana CR7, khách sạn của CR7 ở Funchal. Bức tượng này khánh thành năm 2014, và là một trong những bức tượng đẹp, nổi tiếng nhất của Ronaldo ở Bồ Đào Nha. 

Có lẽ, Ronaldo không những không cảm thấy khó chịu, mà còn thích thú với hình ảnh trên. Bởi bức tượng của anh đang trở thành thỏi nam châm thu hút khách đến nghỉ ở khách sạn Pestana CR7, và góp phần biến thành phố Funchal trở thành địa điểm du lịch lý tưởng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top