Em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng chờ tỏa sáng ở đội U22 Việt Nam

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019 vừa được chính thức gút lại, trong đó có nhiều cái tên đáng chú ý.

Tối qua 14-2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chính thức chốt nhân sự cho đội U22 Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019 ở Campuchia. Theo đó, hai cầu thủ phải chia tay đội là Âu Dương Quân và Cao Tấn Hoài, do cả hai chưa thể đảm bảo tốt nhất về chuyên môn như kỳ vọng.

Vào phút chót, ông Tuấn đã quyết định giữ lại Lê Minh Bình và Ngô Tùng Quốc dù cả hai chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

ảnh 1

Hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng

Trong danh sách đội tuyển U22 lần này vẫn có nhiều cái tên đáng chú ý, như Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu hay đặc biệt là Bùi Tiến Dụng, tiền vệ là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đây là gương mặt từng có tên trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018. Dù không có nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng Tiến Dụng luôn được các HLV đánh giá cao.

Ở một tập thể có nhiều "đất dụng võ" hơn, Tiến Dụng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để gánh vác tuyến giữa của ĐT U22 Việt Nam.

Các cầu thủ của chúng ta sẽ lên đường sang Campuchia vào chiều nay 15-2. Tại giải U22 Đông Nam Á, Việt Nam sẽ cùng bảng với Philippines, Timor Leste và Thái Lan. Trận ra quân của U22 Việt Nam sẽ là gặp U22 Philippines vào ngày 17-2 tới. 

Danh sách U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á 2019 

Thủ môn (3): Y Eli Nie, Dương Tùng Lâm, Phan Văn Biểu 

Hậu vệ (8): Ngô Tùng Quốc, Trương Dũ Đạt, Nguyễn Văn Đạt, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Lê Văn Xuân 

Tiền vệ (7): Bùi Tiến Dụng, Trần Bảo Toàn, Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Duy. 

Tiền đạo (5): Trần Đức Nam, Trần Danh Trung, Trần Thanh Sơn, Lê Xuân Tú, Lê Minh Bình 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top