Êm ả buổi đầu nhận công văn mua vé trận Việt Nam-Arsenal

0 Hoàng Hiếu
ANTĐ Trái ngược với dự đoán của BTC, buổi đầu tiếp nhận công văn mua vé trận đấu lịch sử giữa ĐTVN và CLB Arsenal sáng nay đã diễn ra trong không khí khá êm ả.
ảnh 1
Trời mưa đã khiến lượng khán giả đến nộp công văn không đông như dự báo


Trước đó, lo ngại lượng khán giả đến nộp công văn mua vé sẽ tăng cục bộ vào thời điểm mở cửa (9h00 sáng nay, ngày 24-6) nên BTC trận đấu đã huy động lực lượng an ninh rất hùng hậu với 25 CSCĐ và 10 nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, họ đã có buổi làm việc nhàn nhã bởi chỉ có lác đác vài tốp khách đến nộp công văn, không đủ để tạo nên cảnh chen lấn, xô đẩy như dự tính.

Điều này có thể được giải thích là do ảnh hưởng của cơn bão số 2 khiến Hà Nội mưa kéo dài không dứt, gây tâm lý ngại ngần cho người đi đăng ký mua vé. Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác cũng có tác động không nhỏ tới việc lượng người đến nộp công văn đăng ký mua vé là do thời điểm BTC trận đấu công bố các quy định mua vé và hướng dẫn mua vé trên trang chủ của VFF quá muộn (chiều thứ sáu ngày 21-6), gây khó khăn cho các đơn vị có nhu cầu bởi không kịp lấy chữ ký của lãnh đạo và thực hiện thủ tục đóng dấu.

ảnh 2
Dễ dàng nộp công văn mua vé mà không tốn giọt mồ hôi nào


Cũng do quá ít người đến nộp công văn nên đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng CSCĐ được lệnh rút lui, để còn một số nhân viên của công ty bảo vệ Đại An ở lại túc trực.

Trao đổi với PV ANTĐ, một đại diện VFF cho biết đến thời điểm 110h30, BTC cũng mới chỉ nhận được chưa tới 100 công văn đăng ký mua vé. Tuy nhiên, “phiên giao dịch” buổi chiều dự kiến sẽ “hot” hơn bởi mưa đã ngớt và đường dây nóng của BTC cũng đã bắt đầu phải hoạt động liên tục.

Được biết, lượng vé phân phối qua đường công văn là 9.000 vé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top