Dybala nhận tin cực xấu giữa dịch Covid-19

0 Bình Minh
ANTD.VN - Tiền đạo của Juventus - Paulo Dybala vẫn đang phải vật lộn với virus Corona sau hơn 1 tháng phát hiện dương tính.

Juventus có 3 ngôi sao dương tính với Covid-19 là hậu vệ Daniele Rugani, tiền vệ Blaise Matuidi và tiền đạo Paulo Dybala. Tuy nhiên, trong khi Rugani và Matuidi đã bình phục hoàn toàn, thì Dybala vẫn đang chiến đấu với con virus quái ác.

ảnh 1

Dybala là một trong những cầu thủ nhiễm Covid-19 nặng nhất làng bóng đá

Theo thông tin từ báo chí Italia, Dybala đã có tổng cộng 4 lần xét nghiệm trong 6 tuần qua và tất cả đều cho kết quả dương tính.

Đây là tin rất không tốt cho cá nhân tiền đạo người Argentina này cũng như các CĐV Juventus, khi Serie A có kế hoạch cho các đội bóng trở lại tập luyện từ ngày 18-5 tới. 

Trong phát biểu gần nhất, Dybala cho biết anh và bạn gái đã cảm thấy tốt hơn nhưng vẫn đang phải vật lộn chiến đấu với virus. 

"Thật may là mọi thứ đã ổn hơn, những ngày gần đây chúng tôi không có triệu chứng nào. Trước đó tôi bị xuống sức nhanh, thường chỉ sau 5 phút tập luyện. Qua các lần xét nghiệm của CLB, chúng tôi có kết quả dương tính. Nhưng đội bóng cũng động viên chúng tôi phải bình tĩnh, và mọi chuyện sẽ qua", Dybala chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top