Được MU mời, Mourinho vẫn sẽ từ chối

0 Theo Bongdaso
ANTĐ HLV Chelsea, Jose Mourinho tiết lộ ông đã biết kế hoạch nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson từ vài tháng trước nhưng không có ý định về Old Trafford thay thế chiến lược gia kỳ cựu này.
ảnh 1
Mou không có ý định thay thế Sir Alex


Ferguson, 71 tuổi, đã quyết định nghỉ hưu hồi tháng trước sau 26 năm dẫn dắt Man United và nhường lại ghế cho David Moyes. 

 Mourinho tiết lộ: “Tôi biết chuyện Ferguson nghỉ hưu từ vài tháng trước. Tôi từ chối tất cả các công việc trên giới, kể cả ở Man United, để về với Chelsea.”

Tuần trước, HLV người Bồ Đào Nha đã bắt đầu lần thứ hai dẫn dắt Chelsea bằng hợp đồng 4 năm với CLB này sau khi rời Real Madrid.

Mourinho, 50 tuổi, từ lâu đã được coi là một trong số những lựa chọn hàng đầu của M.U cho việc tìm người thay thế Sir Alex, tuy nhiên, “Happy One” nhấn mạnh ông chỉ quan tâm đến việc trở lại Stamford Bridge - dù đã được thông báo về kế hoạch của Fergie.

“Tôi rất hạnh phúc khi được ông ấy (Ferguson) tin tưởng, bởi đó là một tin lớn đối với thế giới. Tôi nghĩ rằng có rất ít người xung quanh ông ấy biết trước việc đó.” Mou nói.

“Tại sao tôi biết điều đó? Bởi vì chúng tôi là bạn. Vì vậy, nếu tôi là người bạn biết ông ấy sẽ nghỉ hưu, thì ông ấy cũng là người bạn biết CLB tôi muốn dẫn dắt ở Anh là Chelsea. Tất nhiên tôi nói với ông ấy tôi muốn đến Chelsea. Tôi sẽ từ chối tất cả các công việc trên thế giới vì Chelsea.” Mourinho quả quyết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top