Được chiều chuộng, Ronaldinho có hẳn một sân bóng trong khách sạn

0 Bình Minh

ANTD.VN - Ronaldinho được khách sạn 4 sao Palmaroga ở thủ đô Asuncion (Paraguay) cải tạo hẳn một căn phòng để anh có thể chơi bóng cho đỡ nhàm chán, trong thời gian bị quản thúc.

Tính đến thời điểm này, Ronaldinho và anh trai đã được tại ngoại hơn 1 tuần, kể từ khi rời nhà tù Agrupacion Especializada để đến ở tại khách sạn 4 sao Palmaroga ở thủ đô Asuncion. Để được tại ngoại, cựu sao Barca đã phải đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. 

ảnh 1

Ronaldinho tại khách sạn Palmaroga hôm 7-4

Trong thời gian bị quản thúc, Ronaldinho không được rời nơi lưu trú. Chính vì thế, mặc dù ở trong phòng VIP có giá 380 USD/ngày, cựu sao Brazil vẫn cảm thấy vô cùng nhàm chán. Nhất là khi khách sạn Palmaroga không có một bóng khách nào khác trong mùa dịch, ngoài hai anh em Ronaldinho.

Theo báo chí Nam Mỹ, đích thân cựu cầu thủ này đã yêu cầu BQL khách sạn cải tạo riêng một phòng để giúp anh... chơi bóng cho đỡ chán. Yêu cầu được chấp thuận và Ronaldinho còn được cung cấp một quả bóng để giải trí.

Khi còn ở trong tù, Ronaldinho cũng tìm được niềm vui cùng bóng đá, khi tham gia một giải đấu với các phạm nhân khác và vô địch với chiến thắng 11-2. Trong đó Ronaldinho ghi 5 bàn và kiến tạo 6 bàn còn lại.

"Ronaldinho có vẻ là người tốt, luôn nở nụ cười trên môi. Khuôn mặt anh ấy đã thay đổi nhiều từ khi đến đây. Sự căng thẳng đã không còn nữa", một nhân viên khách sạn chia sẻ.

Với những gì đang xảy ra, Ronaldinho coi như đã mất trận đấu tôn vinh mà Barca dự kiến tổ chức cho mình vào ngày 19-8 tới. Quá trình điều tra của cảnh sát Paraguay dành cho Ronaldinho có thể kéo dài thêm nửa năm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoài việc sử dụng giấy tờ giả, anh và anh trai còn bị nghi ngờ liên quan đến một đường dây rửa tiền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top