ĐT Việt Nam: Thầy Park gọi 2 tân binh để đấu UAE và Thái Lan

0 Phi Phi
ANTD.VN - Chiều 24-10-2019, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 27 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11 tới.

Theo đó, ngoài những cái tên quen thuộc từng tham dự hai trận thắng Malaysia và Indonesia trong tháng 10 như Đặng Văn Lâm, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng... HLV Park Hang-seo lần đầu trao cơ hội cho hai nhân tố mới là hậu vệ Lê Văn Đại (Thanh Hoá) và tiền đạo Ngân Văn Đại (Hà Nội FC).

ảnh 1

Quang Hải tiếp tục là nòng cốt của ĐT Việt Nam

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tạo điều kiện để những cái tên từng bị loại vì chấn thương là Hà Minh Tuấn và Ngô Hoàng Thịnh trở lại ĐTQG. Tuy nhiên trong đợt tập trung này, Mạc Hồng Quân không kịp có mặt còn tiền đạo trẻ Nguyễn Tiến Linh được "nhường" cho đội U22.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 29-10 tại Hà Nội. 27 tuyển thủ sẽ được rút gọn còn 23 tuyển thủ trước trận tiếp ĐT UAE vào ngày 14-11. Năm ngày sau đó (19-11), ĐT Việt Nam gặp Thái Lan cũng trên sân Mỹ Đình.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top