ĐT Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước thềm Asian Cup 2019

0 Nhật Nhật (VFF)
ANTD.VN - Hai cầu thủ dính chấn thương là Văn Toàn và Trọng Hoàng đã hồi phục rất nhanh, để cùng đội tuyển Việt Nam sang UAE dự VCK Asian Cup 2019.

Sau khi khi dành trọn một ngày để xả hơi và đón năm mới, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục cuộc hành trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

ảnh 1

Trọng Hoàng (giữa) đã có thể trở lại tập bình thường

Bầu không khí hứng khởi tiếp tục bao quanh đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo cũng giữ sự tập trung cho các học trò, tránh bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh. Hơi thở của đấu trường lớn nhất châu Á đã gần kề nên tất cả đều thể hiện sự nghiêm túc, khẩn trương, nỗ lực từng ngày để có được sự tích luỹ tốt nhất về chuyên môn, về thể lực và cả về tinh thần.

Tin vui là các cầu thủ đã dần trở lại với trạng thái sung sức, sau quãng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Một số trường hợp bị chấn thương trước đó đã bắt đầu "tái hoà nhập". Văn Toàn đã được thi đấu trong trận giao hữu với Philippines ngày 31-12 vừa qua, trong khi Trọng Hoàng cũng có thể tham gia trong các bài tập chung cùng đồng đội.

Trọng Hoàng là một mắt xích quan trọng ở hành lang phải của ĐT Việt Nam, và sự trở lại đúng lúc của anh là rất có ý nghĩa với HLV Park. Ngày 4-1, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE dự VCK Asian Cup 2019, với trận mở màn gặp Iraq vào ngày 8-1.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top