ĐT Việt Nam đón Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm trở lại từ Hàn Quốc và Thái Lan

1 Tiểu Lam
ANTD.VN - Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), ba CLB Incheon United (Hàn Quốc), Buriram United và Muangthong United (Thái Lan) đã cho phép Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm về khoác áo ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019.

King's Cup 2019 ở Thái Lan vào tháng 6 là giải đấu mà ĐT Việt Nam đã nhận lời mời tham dự. Chúng ta sẽ gặp đại diện châu Mỹ là El Salvador để tranh quyền vào chơi trận chung kết. Đây là giải đấu mà HLV Park Hang-seo coi như bước chạy đà cho Vòng loại World Cup 2022.

King's Cup sẽ diễn ra từ 5-6 đến 8-6-2019, rơi vào FIFA day - các trận đấu giao hữu chính thức của FIFA có tính điểm trên BXH. Thế nên, các đội tuyển hoàn toàn có thể yêu cầu các CLB nhả người vì mục tiêu chung của quốc gia.

ảnh 1

Công Phượng và Xuân Trường đều có thể về khoác áo ĐT Việt Nam vào tháng 6 tới

Theo thông tin mới nhất từ VFF, bộ 3 tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài gồm Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm đã được CLB chủ quản cho phép trở về khoác áo ĐT tham dự King's Cup. Incheon United (Hàn Quốc), Buriram United và Muangthong United (Thái Lan) đều không khó khăn trong việc cho các cầu thủ của mình trở về làm nhiệm vụ.

Như vậy, HLV Park Hang-seo sẽ có trong tay những cầu thủ tốt nhất cho giải đấu này. Ngoài Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm, ĐT Việt Nam vẫn còn đó những Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Huy Hùng, Quang Hải, Duy Mạnh... và còn có thể được bổ sung nhiều phát hiện ở ĐT U23 vừa qua, như Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức...

Dưới triều đại HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã 2 lần vượt qua Thái Lan ở cấp độ U23, và đang hướng tới trận thắng đầu tiên ở cấp độ ĐTQG trước đại kình địch này tại King's Cup 2019. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Botay

Xuân Trường vào đội tuyển thì cũng chỉ ngồi dự bị, mất xuất của các tài năng trẻ khác phí phạm. Đã 3 giải quốc tế lớn toàn vào sân từ ghế dự bị, đã vậy chơi còn tệ hại, chắc HLV Park hết kiên nhẫn rồi.

Cùng chuyên mục
Top