ĐT Việt Nam đặt chân tới Myanmar, phấn chấn trước hành trình AFF Cup 2016

0 Duy An (từ Myanmar)
ANTD.VN - Sau hơn 1 giờ đồng hồ bay từ TP.HCM, các thành viên ĐT Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Yangon (Myanmar) vào đầu giờ chiều nay 15-11, trong tâm trạng đầy háo hức trước hành trình chinh phục AFF Suzuki Cup 2016.

Dù được tạo điều kiện nhập cảnh bằng cửa VIP, nhưng phải mất khoảng 1 tiếng, thầy trò HLV Hữu Thắng mới xong các thủ tục tại sân bay để tới khách sạn Parami, một trong những khách sạn sang trọng nhất ở cố đô Yangon. 

ảnh 1

ĐT Việt Nam đổ bộ xuống sân bay Yangon cách đây ít giờ

Toàn đội tranh thủ ăn trưa và nghỉ ngơi để ra sân tập luôn ngay trong chiều tối nay. Buổi tập dự kiến kéo dài hơn 1 giờ, từ 17h tại sân Aung Sang.

Ở hai trận đầu tiên của vòng bảng, gặp Myanmar (ngày 20-11) và Malaysia (23-11), ĐT Việt Nam sẽ ở lại tại Yangon. Trong khi ở trận cuối cùng gặp Campuchia ngày 26-11, thầy trò Hữu Thắng sẽ buộc phải di chuyển đến thủ đô Nay Pyi Taw.

ảnh 2

Tất cả đều sẵn sàng cho hành trình chinh phục sắp tới

Trong tay HLV Hữu Thắng lúc này đang là 25 cầu thủ khỏe mạnh. Ông sẽ phải loại 2 người trước khi trận khai màn diễn ra, để đảm bảo danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Suzuki Cup 2016 theo đúng quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top