ĐT Đức hối hả sơ tán khỏi khách sạn vì bị đe dọa cài bom

0 Đức Anh
ANTĐ Các thành viên của đội tuyển Đức vừa trải qua một phen hú vía vì khách sạn trú ngụ của họ ở Paris bị đe dọa cài bom. Ngay lập tức, đoàn quân của HLV Joachim Loew được sơ tán khỏi đại bản doanh, nơi họ chuẩn bị cho trận giao hữu với chủ nhà Pháp. 

Đội tuyển Đức đến Paris để sửa soạn cho trận giao hữu vào đêm thứ Sáu (13-11), nhưng quá trình chuẩn bị của họ bị gián đoạn trước giờ ăn trưa, khi buộc phải rời khỏi khách sạn Molitor.

“Đã có cảnh báo về việc khách sạn bị cài bom. Nhà chức trách ngay lập tức yêu cầu sơ tán và phong tỏa khách sạn” – cựu tuyển thủ Đức, Oliver Bierhoff, người hiện đảm nhận vai trò Giám đốc ĐTQG Đức nói với báo chí.

ảnh 1Cảnh sát đến khách sạn của đội tuyển Đức

Người đứng đầu bộ phận an ninh của Liên đoàn bóng đá Đức (DFB), Hendrik Grosse Lefert cho biết, các cầu thủ sẽ trở lại khách sạn sau khi nhà chức trách kiểm tra mọi ngõ ngách để tìm kiếm mối nguy hiểm.

“Cảnh sát Pháp đã thông tin cho chúng tôi về việc một kẻ nặc danh đe dọa đánh bom khách sạn” - Lefert giải thích – “Cùng với các cộng sự, chúng tôi quyết định sơ tán khỏi khách sản để bảo đảm an toàn”.

Nhà vô địch World Cup 2014 buộc phải ăn trưa ở bên ngoài khách sạn Molitor, trước lúc dự kiến trở lại vào đầu giờ chiều. Họ sau đó đối đầu với chủ nhà Pháp trên sân Stade de France, tái lập trận đấu tại tứ kết World Cup hồi năm ngoái, nơi “Cỗ xe tăng” thắng sít sao 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Mats Hummels.


ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4Khách sạn Molitor bị phong tỏa để kiểm tra đe dọa cài bom

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top