Đồng Tâm Long An chỉ còn biết tự trách mình

0 Phi Điệp

(ANTĐ) - Sự có mặt của tân HLV người Croatia xem ra cũng chẳng giúp ĐT.LA khá khẩm hơn. Chiều qua, thầy trò ông Buketa lại tiến gần hơn 1 bước nữa với giải hạng Nhất, sau khi hứng chịu trận thua thứ 10 kể từ đầu giải.

Quãng nghỉ tương đối dài trong thời gian qua cộng với lịch thi đấu khá dễ chịu trong những vòng cuối xem ra chẳng có nghĩa lý gì với ĐT.LA. Ngay cả khi đã đẩy HLV McMenemy lên làm Giám đốc kỹ thuật, rồi đưa HLV Buketa lên thay, “Gạch” vẫn thể hiện phong độ vô cùng bạc nhược. Tiếp HN T&T, đội bóng vốn không có duyên mỗi lần làm khách ở Long An tưởng như là một cơ hội để ĐT.LA làm lại từ đầu, nhưng mọi thứ lại xảy ra ngược lại.

 ảnh 1

 Đồng Tâm Long An chỉ còn biết tự trách mình

Nhìn những gì mà Long An thể hiện dưới sân, người ta có cảm giác họ chẳng mặn mà gì lắm với việc cứu vớt chính mình. Trong một trận đấu mà đội khách chơi không quá xuất sắc, hàng thủ ĐT.LA lại luôn để lộ ra những khoảng trống chết người, và 2 trong số đó đã được Gonzalo (6') và Công Vinh (80') giải quyết nhanh gọn. Thất thủ 0-2, con đường tới hạng Nhất của “Gạch” đã gần ngày càng gần hơn. Đây đã là trận thua thứ 10 của Long An ở mùa giải này. Với vỏn vẹn 18 điểm sau 20 vòng, chỉ cần thua 3 trong 6 trận còn lại, coi như mọi thứ sẽ chính thức khép lại với “Gạch”.

Điều đó là hoàn toàn có cơ sở, bởi lúc này, ĐT.LA như đã không có thuốc chữa. Xét về chuyên môn, “Gạch” chẳng so được với ai ở V-League. Trong khi xét về chuyện hậu trường, cũng chẳng ai rối ren như họ. Tệ hơn, giai đoạn cuối của mùa giải, thời điểm lẽ ra cả đội phải thể hiện được sự đoàn kết, thì “Gạch” lại bung bét. Bản thân thượng tầng của ĐT.LA cũng đang gặp những vấn đề nhất định, thì cũng khó đòi hỏi được điều gì đó tích cực hơn.

Cơ ngơi chục năm xây dựng ở V-League bây giờ sắp sửa tan tành. Và nếu điều đó xảy ra, “Gạch” có lẽ chẳng trách được ai, mà chỉ có thể tự trách mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top