Đội tuyển nữ Việt Nam suýt không có chỗ ngủ khi tới Indonesia dự ASIAD

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Vừa đặt chân tới Palembang - Indonesia dự ASIAD, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã gặp ngay sự cố về chỗ ở khi ban tổ chức thông báo Làng VĐV... kín phòng.

Sáng qua 13-8, thầy trò HLV Mai Đức Chung từ TP.HCM lên đường sang Indonesia dự môn bóng đá nữ ASIAD. Do phải bay hai chặng và chuyến Jakarta - Palembang bị delay gần 4 tiếng đồng hồ nên phải tới 22h30 cùng ngày, các nữ tuyển thủ mới có mặt tại Làng VĐV Palembang.

Khi nhập làng, các thành viên đoàn ngã ngửa khi được thông báo đã... kín phòng. Đại diện ban tổ chức cho rằng đội tuyển Việt Nam không đăng ký trước đầy đủ nên không giao phòng, một phần vì tuyển nữ Việt Nam đến sớm trước một ngày và các phòng đang đầy.

ảnh 1

Mất cả ngày di chuyển mệt mỏi, tuyển nữ Việt Nam còn gặp sự cố về nơi ở khi tới Palembang

Có thông tin cho rằng do kín phòng nên ban tổ chức muốn sắp xếp cho đội tuyển nữ Việt Nam ở khu khác, cũng trong Làng VĐV, và có thể do thông tin giữa hai bên không thông suốt nên xảy ra sự cố đáng tiếc.

"Mất cả ngày di chuyển, vạ vật chờ đợi, về đến làng VĐV lúc 22h30 tối mà chưa được có chỗ ở, tôi quyết định cho cả đội phải để tạm đồ đạc, đi kiếm gì ăn lót dạ. Rất may cuối cùng phía bạn hỗ trợ cho ngủ một tối tại đây, rồi mai lại chuyển sang chỗ khác", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Do đã trải qua một ngày mệt mỏi nên HLV Mai Đức Chung quyết định hủy buổi họp đội tối 13-8 để học trò được nghỉ ngơi. Sau khi được bố trí cho "ngủ tạm" một đêm, sáng nay 14-8, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải di chuyển tới nơi được ban tổ chức bố trí bổ sung. Buổi tập trong khuôn viên Làng VĐV dự kiến diễn ra vào sáng nay cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố trên.

Đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ của Việt Nam là hai đội có mặt tại Indonesia sớm nhất, song cũng đã phải trải qua sự cố dở khóc, dở cười.

Trận ra quân quyết định vé đi tiếp của tuyển nữ Việt Nam

Vòng bảng môn bóng đá nữ tại ASIAD 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16-8 tới. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng C, lần lượt gặp Thái Lan ngày 19-8 và Nhật Bản ngày 21-8.

Môn bóng đá nữ ASIAD 2018 gồm 11 đội tham dự chia 3 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng chọn 2 đội nhất nhì tại mỗi bảng và 2 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất vào vòng trong.

Vì vậy, trận ra quân gặp nữ Thái Lan ngày 19-8 có thể xem là trận quyết định tới việc thầy trò HLV Mai Đức Chung có vượt qua vòng bảng hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top