Đổi Eboue lấy Melo?

0 Khánh Khôi
(ANTĐ) - Arsenal sẽ phải cho hậu vệ Emmanuel Eboue sang Fiorentina nếu muốn lấy tiền vệ Felipe Melo của CLB này.

Đổi Eboue lấy Melo?

(ANTĐ) - Arsenal sẽ phải cho hậu vệ Emmanuel Eboue sang Fiorentina nếu muốn lấy tiền vệ Felipe Melo của CLB này.

Eboue từng nói muốn đi khỏi Arsenal
Felipe Melo, 25 tuổi, đã ký gia hạn hợp đồng với Fiorentina thêm một năm, trong có quy định tiền phạt 21 triệu bảng anh nếu chuyển nhượng.

Thông cáo của Fiorentina viết: "Arsenal là câu lạc bộ duy nhất đưa ra đề xuất gần với số tiền phạt quy định. Fiorentina đề nghị giảm tiền cho Arsenal để lấy hậu vệ Emmanuel Eboue". Giám đốc kỹ thuật của Fiorentina Pantaleo Corvino bác bỏ thông tin rằng Melo sang đầu quân cho Juventus.

Cầu thủ người Brazil Melo, mới chuyển từ CLB Tây Ban Nha Almeria sang Fiorentina hồi mùa hè năm ngoái với giá 7 triệu bảng Anh, đã được HLV Arsenal Arsene Wenger chú ý kể từ khi anh chơi xuất sắc cho đội tuyển Brazil khuôn khổ Confederations Cup mùa hè năm nay.

Anh đã sát cánh cùng tiền vệ Arsenal Gilberto Silva trong màu áo Brazil, và nay Arsenal muốn thu nhận anh về để cặp đôi với ngôi sao Cesc Fabregas.

Melo, vốn có hợp đồng với Fiorentina tới 2013, có phong cách đá bóng khá thô bạo, và đã nhận tới 17 thẻ vàng, ba thẻ đỏ trong Serie A mùa năm ngoái.

Eboue đầu quân cho Arsenal năm 2006 từ Beveren, nhưng cầu thủ Bờ biển Ngà này đã không đáp được kỳ vọng. Hồi tháng Sáu, anh thổ lộ rằng anh thất vọng khi không được tham gia đội hình hàng đầu của Arsenal. Tháng 12/2008, Eboue bị các fan của Gunners la ó trong trận với Wigan và nhanh chóng bị thay thế.

HLV Wenger đã bắt đầu củng cố đội hình với việc ký hợp đồng 10 triệu bảng với hậu vệ người Bỉ Thomas Vermaelen từ CLB Ajax và ông nói vẫn còn tiền để mua thêm cầu thủ.

Tuy nhiên còn chưa rõ ông Wenger, người vốn nổi tiếng kỹ tính trong các phi vụ chuyển nhượng, có chịu mở hầu bao để lấy Melo và mất Eboue hay không.

Khánh Khôi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top