Đội bóng của Xavi muốn mua Quang Hải, Hà Nội FC "không bán"

0 Bình Minh

ANTD.VN - Lãnh đạo Hà Nội FC không loại trừ khả năng có thể cho mượn tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải sang châu Âu hoặc Tây Á trong tương lai.

Như tin đã đưa, sau khi hai đội bóng của Thái Lan là Bangkok Glass FC hay Muangthong United công khai ý định muốn có Quang Hải, thì tới lượt một CLB giàu có khác ở châu Á lên tiếng muốn sở hữu tiền vệ của Hà Nội FC. Đó là Al Sadd SC, đội bóng thuộc dạng "khủng" nhất cả về tiềm lực tài chính lẫn danh hiệu tại Qatar.

ảnh 1

Ngày Quang Hải được chơi bóng cùng Xavi vẫn mơ hồ

Trước những lời chào mời được cho là rất hấp dẫn, lãnh đạo Hà Nội FC đã lên tiếng. Theo đó, Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận đã nhận được một số lời mời từ nước ngoài, nhưng vẫn khẳng định ở thời điểm này, Quang Hải không phải để bán.

"Hiện tại, tôi chỉ có thể trả lời rằng sau khi mùa giải kết thúc, CLB sẽ có những toan tính và quyết định. Còn việc từ chối hay ngồi vào bàn đàm phán thì phải sau mùa giải, CLB mới tính toán. Tất nhiên, nếu Quang Hải ra nước ngoài thì chỉ là cho mượn, Hà Nội FC không bán tài năng trẻ của mình. Đội bóng có được Quang Hải phải đến từ một nền bóng đá có đẳng cấp cao, vì như vậy, tương lai phát triển sự nghiệp của cầu thủ trẻ rất quan trọng", ông Tuấn nói trên Goal

19h hôm nay 9-9, Hà Nội FC của Quang Hải sẽ tiếp SLNA ở vòng 21 V-League. Nếu có 3 điểm, đội bóng Thủ đô sẽ vô địch sớm 5 vòng đấu.

Có thể thấy, quan điểm của ban lãnh đạo Hà Nội FC là rất rõ ràng, khi gần như loại trừ luôn khả năng để Quang Hải sang một nền bóng đá tương đồng ở Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan. Cái đích mà họ hướng cho Quang Hải tới là Tây Á hoặc châu Âu.

Nếu đồng ý sang Qatar khoác áo Al Sadd, Quang Hải có thể được chơi bóng cùng Xavi đến cuối mùa giải 2019-2020. Cơ hội đó có thể mang lại cho anh rất nhiều kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, và cũng mở ra một tương lai xán lạn hơn, khi được chơi cạnh một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại như Xavi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top