Đội bóng Công Vinh ra mắt một loạt cựu thành viên đội tuyển Việt Nam

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trong lễ ra mắt các tân binh, ngoài cựu HLV trưởng Toshiya Miura, CLB TP.HCM còn công bố nhiều bản hợp đồng mới từng làm việc trên tuyển quốc gia như chuyên gia thể lực Fokel, HLV thủ môn Võ Văn Hạnh, các tuyển thủ Văn Thanh, Phi Sơn, Ngọc Đức...

Sáng nay 5-1, CLB TP.HCM ra mắt tân HLV trưởng và một số cầu thủ mới ký hợp đồng.

Cựu HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, Toshiya Miura là cái tên được chú ý nhất. Ông thầy người Nhật từng có 2 năm dẫn hai đội tuyển của Việt Nam giành nhiều kết quả ấn tượng. Để thực hiện tham vọng tại V-League 2018, Công Vinh đã mời thầy cũ về CLB TP.HCM theo bản hợp đồng thời hạn 2 năm.

Chia sẻ trong lễ ra mắt đội bóng mới, HLV Toshiya Miura: "Lý do tôi nhận lời của Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh dẫn dắt CLB là vì tham vọng của đội bóng trong tương lai. Tôi từng dẫn dắt ĐTQG cũng như U23 Việt Nam và từng có nhiều kỷ niệm đẹp cũng như kinh nghiệm tốt".

ảnh 1

HLV trưởng Miura và các tân binh ra mắt CLB TP.HCM

Đáng chú ý, ngoài HLV Miura, Công Vinh còn chiêu mộ nhiều cựu thành viên ĐTQG và U23 Việt Nam như chuyên gia thể lực người Đức, Martin Forkel, trợ lý huấn luyện thủ môn Võ Văn Hạnh, trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường, các cựu tuyển thủ như Sầm Ngọc Đức (Hà Nội), Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Thanh Diệp (Cần Thơ), Huỳnh Văn Thanh (Khánh Hòa)...

Hiện đội bóng của Lê Công Vinh đang thương thảo với nhiều ngoại binh để bổ sung lực lượng, bên cạnh việc tiến hành thủ tục nhập tịch cho tiền đạo Gonzalo - người từng có ba danh hiệu vô địch V-League với CLB Hà Nội.

Ngày 8-1 tới, thầy trò HLV Miura sẽ bắt đầu tập trung trở lại chuẩn bị cho V-League 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top