Đoàn Văn Hậu trải nghiệm cảm giác... nhảy dù tại Tây Ban Nha

0 Bình Minh
ANTD.VN - Hậu vệ của ĐT Việt Nam hứng thú với buổi thử cảm giác nhảy dù ở trung tâm Windoor Real Fly, Girona, Tây Ban Nha.

Đoàn Văn Hậu đang cùng SC Heerenveen tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha. Hôm qua, cả đội được nghỉ xả hơi với điểm đến giải trí là trung tâm Windoor Real Fly, Girona. Đây là nơi được đánh giá là tốt nhất châu Âu về nhảy dù trong nhà và bay trong hầm gió.

ảnh 1

Văn Hậu thích thú với trải nghiệm nhảy dù trong hầm gió

Tại đây, Văn Hậu và các đồng đội được trải nghiệm cảm giác của một phi công nhảy dù thực thụ, trong một hầm gió khổng lồ. Có thể thấy hậu vệ sinh năm 1999 rất thích thú với bộ môn này.

ảnh 2

Văn Hậu đang có chuyến tập huấn khá tốt cùng CLB của mình. Hậu vệ của ĐT Việt Nam tích cực rèn luyện để nâng cao kỹ năng, và mới nhất vừa ghi một bàn thắng đẹp mắt trong buổi đá tập cùng Heerenveen. 

Tuy nhiên, anh còn phải nỗ lực rất nhiều, đặc biệt là cải thiện ngoại ngữ, để chiếm được lòng tin từ HLV trưởng Johnny Jansen.

ảnh 3

Văn Hậu (hàng đứng, thứ ba từ trái qua) cùng các đồng đội tại Windoor Real Fly

Cuối tuần này, Heerenveen sẽ trở lại Hà Lan chuẩn bị cho vòng 19 Eredivisie 2019/20, làm khách của đội bóng nổi tiếng Feyenoord vào 1h45 ngày 19-1.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top