Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn chức vô địch đầu tiên tại Hà Lan

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trước diễn biến xấu của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Hà Lan vừa quyết định huỷ một số giải trẻ, trong đó có giải dự bị mà Đoàn Văn Hậu và Jong Heerenveen đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu.

Dịch Covid-19 đang hoành hành khiến nhiều giải đấu bóng đá phải hoãn hoặc huỷ. Tại Hà Lan, giới chức bóng đá nước này cho biết chỉ giải VĐQG và Cúp quốc gia 2020 được xem xét tổ chức tiếp khi hết dịch, còn lại các giải trẻ, trong đó có giải dự bị (sân chơi của cầu thủ trẻ ở các CLB giải VĐQG) đều bị hủy.

ảnh 1

Giải dự bị Hà Lan huỷ khiến Văn Hậu lỡ hẹn danh hiệu đầu tiên và giảm cơ hội được ra sân ở châu Âu

Ở giải này, Đoàn Văn Hậu cùng Jong Heerenveen đang tạm dẫn đầu sau 7 vòng đấu. Hậu vệ của Việt Nam được tạo cơ hội ra sân gần như trong tất cả các vòng đấu và có màn trình diễn khá tốt.

Đây cũng là sân chơi duy nhất mà Văn Hậu được ra sân chính thức, trong bối cảnh không được đội 1 Heerenveen cho ra sân ở giải VĐQG và vỏn vẹn 4 phút vào sân giải Cúp quốc gia mùa này.

Việc giải dự bị Hà Lan bị huỷ khiến Jong Heerenveen lỡ cơ hội vô địch lần thứ 3 trong vòng 4 mùa giải liên tiếp, đồng thời khiến cho cơ hội ra sân ở châu Âu của Văn Hậu giảm hẳn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top