Đoàn Đồng Tháp giành tấm HCV bi sắt nghẹt thở

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Với kết quả 13-10, bộ ba phối hợp Cao Thanh Lan Anh, Nguyễn Thị Cẩm Duyên và Nguyễn Văn Hoàng của đoàn Đồng Tháp đã vượt qua 3 VĐV của Nghệ An là Hồ Thị THùy Liên, Nguyễn Thị Vị và Trần Tiến Trung để giành tấm HCV bi sắt Đại hội thể thao toàn quốc 2018.

Chung kết nội dung bộ ba phối hợp là cuộc đọ sức căng thẳng giữa VĐV của Nghệ An và Đồng Tháp.

Đoàn Đồng Tháp là đội dẫn điểm trước với tỷ số sát nút 6-5, 7-6 trước Nghệ An. Sau những cú bo bi ăn điểm liên tiếp, Đồng Tháp vươn lên dẫn trước với tỷ số 12-7. Thế nhưng sau đó, VĐV của Nghệ An đã có những điều chỉnh hợp lý để thu hẹp tỷ số còn 10-12.

ảnh 1

Đoàn Đồng Tháp giành HCV nội dung bộ ba phối hợp môn bi sắt

Đáng tiếc ở lượt cuối, các VĐV Nghệ An đã thi đấu thiếu tập trung và để cho VĐV Cao Thanh Lan Anh (Đồng Tháp) có cú bo bi chuẩn xác, mang về chiến thắng chung cuộc 13-10 giúp đoàn Đồng Tháp hoàn thành chỉ tiêu đặt ra là 2 HCV. 

Chung cuộc, đoàn Đồng Tháp đứng vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương bộ môn này với 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ. Đoàn Sóc Trăng xuống vị trí thứ 2 với 2 HCV - 2 HCĐ, đoàn Trà Vinh đứng vị trí thứ 3 với 1 HCV - 3 HCĐ.

Trước khi kết thúc, môn bi sắt Đại hội thể thao toàn quốc 2018 còn thi đấu nội dung kỹ thuật nam, kỹ thuật nữ trong ngày 24-11.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top