Đình Trọng được phẫu thuật thành công, trở lại sân cỏ sau 1 tháng

0 Phi Phi
ANTD.VN - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, hậu vệ Trần Đình Trọng vừa trải qua ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc, và sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Đình Trọng là trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019. Chấn thương của Đình Trọng thuộc dạng mãn tính, luôn khó chịu vì mảnh xương nhỏ "cứng đầu" nơi gót chân.

ảnh 1

Đình Trọng khá tươi tắn sau khi được phẫu thuật thành công (Ảnh: VFF)

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ VFF, trung vệ này đã được các bác sĩ tại Hàn Quốc phẫu thuật thành công. Thậm chí, anh còn có thể trở lại sân tập sau 1 tháng, thay vì 2-3 tháng như dự đoán ban đầu.

Đây là tin rất vui với HLV Park Hang-seo, bởi người ta đã thấy ông vất vả thế nào khi tìm người thay thế Đình Trọng để đá cùng Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải, ở hàng thủ 3 người của đội tuyển.

Hậu vệ của Hà Nội FC cũng hoàn toàn có thể đá những vòng đầu tiên của V-League 2019, nếu quá trình hồi phục diễn ra như dự kiến.

Lúc này, hai cầu thủ Việt Nam khác là Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới cũng chuẩn bị được các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật để dứt điểm chấn thương dây chằng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top