Đình Trọng cùng 2 tuyển thủ sang Hàn Quốc chữa dứt điểm chấn thương

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hôm nay 10-1, ba tuyển thủ gồm Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới đã sang Hàn Quốc chữa các chấn thương mắc phải trong quá trình thi đấu cho đội tuyển. Phí chữa trị dự kiến khoảng 1,3 tỷ đồng sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả.

Đình Trọng bị mẻ xương mua bàn chân trong quá trình thi đấu tại V-League. Sau đó, anh vẫn nén đau và chơi rất hay để mang về chức vô địch AFF Cup 2018 cho ĐT Việt Nam.

Chấn thương của Đình Trọng tuy không nghiêm trọng nhưng bác sỹ khuyên anh sớm phẫu thuật, tránh những hệ lụy phát sinh cố tập luyện, thi đấu tiếp.

ảnh 1

Đình Trọng nén đau để cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Trường hợp của Lục Xuân Hưng đáng tiếc hơn khi cầu thủ này bị đứt dây chằng đầu gối sau một pha tiếp đất không chính xác ở buổi tập chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và bị gạch tên vào phút chót.

Còn trung vệ trẻ đầy triển vọng Đặng Văn Tới bị đứt dây chằng gối trong trận thua 1-2 trước U19 Jordan ở VCK U19 châu Á hồi tháng 10-2018.

Do đều là những cầu thủ trẻ nhiều năm khoác áo các ĐTQG và có nhiều cống hiến nên Ban y học VFF đã đề xuất lên lãnh đạo VFF cho sang Hàn Quốc phẫu thuật, chữa dứt điểm chấn thương.

ảnh 2

Lục Xuân Hưng không may đứt dây chằng ngay trước thềm Asian Cup

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, dù gặp không ít trở ngại do liên quan đến thủ tục cùng nhiều vấn đề nhưng VFF với tất cả sự cố gắng đã tìm cách giúp các cầu thủ có điều kiện sang nước ngoài phẫu thuật, phục hồi tốt nhất. Đó cũng là cách thể hiện trách nhiệm với những cầu thủ có nhiều đóng góp, cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Được biết, bác sĩ Choi Ju-young – người từng chữa trị cho Park Ji-sung của Manchester United sẽ là người trực tiếp chăm sóc bộ ba trung vệ nói trên. Ngoài ra, sang Hàn Quốc lần này, Đình Trọng cũng sẽ có cơ hội được gặp lại người đồng đội thân thiết Vũ Văn Thanh – hậu vệ phải của ĐT Việt Nam cũng đang điều trị chấn thương đứt dây chằng của mình khi thi đấu ở V-League tại đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top