Diego Maradona lại gây sự với báo chí, tát vào mặt phóng viên

0 Minh Trần
ANTĐ Huyền thoại bóng đá Argentina - Diego Maradona tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý, sau hành vi tát thẳng vào mặt phóng viên tại một tờ báo tại quê nhà, vì anh này cùng nhiều phóng viên khác đã phá hỏng quãng thời gian Maradona muốn dành cho các con của mình.
Ngoài việc thường xuyên chỉ trích đội tuyển Argentina, thì Maradona còn thường xuyên là "kẻ gây sự" khó chịu với cánh báo chí. "Cậu bé vàng" lại vừa thể hiện những hành vi kém văn hóa của mình, khi phỉ báng giới báo chí, và tát thẳng vào mặt một phóng viên "dám" cản chiếc xe của ông.

Trước đó, Maradona đã có những lời lẽ rất thô thiển với giới báo chí: "Đây là ngày tao dành cho con tao, tao đang có một không gian vui vẻ, vì thế, đừng phá hỏng nó". Tao không phải là một tiểu Diego nữa, tao là Diego Armando Maradona".

ảnh 1
Maradona văng tục trước giới báo chí


Sau đó, Maradona đã xuống xe và dùng một số ngôn từ thô tục bằng tiếng Tây Ban Nha, và được dịch theo cách nói giảm, nói nhanh sang tiếng anh: "Thằng ngu, tao không làm gì mày, tại sao mày lại khiến tao và vợ phải cáu". Maradona văng tục sau đó tát thẳng vào mặt phóng viên.

ảnh 2
Maradona vung tay tát phóng viên không thương tiếc 


Clip: Maradona gây hấn với báo chí, tát thẳng vào mặt phóng viên


Có thể nói, hành vi tát phóng viên của Maradona là thiếu văn hóa, không đúng với tư cách  một "Người của công chúng". Thế nhưng, đây vẫn là còn là hành động "hạng nhẹ", bởi năm 1998, Maradona từng bị  tuyên án tù 2 năm và 10 tháng, sau khi bắn và làm bị thương 4 phóng viên báo bằng súng đạn hơi. 

ảnh 3
Maradona dùng súng hơi tấn công cánh báo chí


Không ai có thể phủ nhận tài năng của Diego Maradona, nhưng đúng là "lắm tài, nhiều tật", những hành vi vô đạo đức, thiếu văn hóa của "Cậu bé vàng" là điều khiến hình ảnh của ông trở nên méo mó, xấu xí.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top