Đi xem Euro 2012 được chào mời… cưới vợ

0 Theo VnMedia
ANTĐ VCK Euro 2012 diễn ra tại Ba Lan và Ukraina cũng là cơ hội để các dịch vụ về môi giới hôn nhân trái phép tại đây lên ngôi. Những CĐV Anh là những người có nhu cầu về tìm kiếm vợ ở Ukraina nhiều nhất.

ảnh 1
Những cô gái Ukraina xinh đẹp luôn hấp dẫn cánh mày râu

Trước khi diễn ra VCK Euro 2012 tại Ba Lan và Ukraina, có rất nhiều đấng mày râu Anh nhận được những email mời gọi xem bóng đá và kết hợp chuyện… lấy vợ. Theo tờ Daily Star đưa tin, tỷ lệ những người đàn ông Anh sang Ukraina cưới vợ ngày càng nhiều khi mà phụ nữ Anh ngày càng trở nên béo phì vì đồ uống có gas.

Cách đây 20 năm, trọng lượng trung bình của người phụ nữ Anh với 1m6 và nặng 63 kg nhưng vào thời điểm này họ cao 1m6 nhưng nặng trên 70 kg. Trong một báo cáo về thể chất người phụ nữ Anh cuối năm 2011, cứ 4 người thiếu nữ Anh lại có một người bị thừa cân. Chính vì lẽ đó, những thiếu nữ Anh xinh đẹp ngày càng hiếm và việc người đàn ông Anh đi tìm vợ đẹp ở Ukraina cũng trở nên dễ hiểu.
 
Để sang Ba Lan và Ukraina xem Euro 2012, những CĐV Anh phải lên mạng và đặt trước khách sạn cũng như tour du lịch. Không khó để các công ty môi giới có được email của họ và đưa ra những lời mời hấp dẫn về một cuộc hôn nhân tại Ukraina. Kèm theo những lời mời gọi hấp dẫn đó tất nhiên là những bức ảnh của các thiếu nữ Ukraina xinh đẹp.
 
Để cưới một cô vợ người Ukraina, mỗi chú rể ngoại quốc phải bỏ ra khoảng 15.000 bảng. 10.000 bảng sẽ thuộc về các cô dâu và 5.000 bảng rơi vào túi của những công ty môi giới. Nhưng cũng theo tờ Daily Star đưa tin, những đấng mày râu tham gia dịch vụ này phải cảnh giác trước những công ty “treo đầu dê bán thịt chó” bởi không có bất cứ cơ quan nào quản lý cũng như giám sát.
 
Không phải ai cũng có hứng thú lấy vợ ngoại quốc vì bất đồng về văn hóa và ngôn ngữ. Tuy nhiên, chỉ cần 5 đến 6% email đi đúng địa chỉ đang có nhu cầu kiếm vợ ngoại quốc xinh đẹp của đàn ông Anh thì cũng mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Sẽ có khoảng hàng trăm nghìn người đàn ông Anh nhận được email và sẽ có khoảng 6.000 người sang Ukraina xem bóng đá kết hợp cưới vợ thì đây sẽ là mùa bội thu của dịch vụ môi giới hôn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top