Di Maria gây sốc khi mô tả về quãng thời gian ở M.U

0 Đức Anh

ANTĐ Old Trafford chỉ gợi lại những ký ức buồn cho cầu thủ chạy cánh người Argentina, ngôi sao này tiết lộ M.U không phải là điểm đến mong muốn.

Angel Di Maria thừa nhận, anh không bao giờ muốn gia nhập đội bóng thành Manchester. Màn trình diễn nghèo nàn tại Old Trafford là lý do ngôi sao này chia tay M.U chỉ sau 12 tháng trở thành bản hợp đồng kỷ lục tại đảo quốc sương mù. Tất cả những gì cựu cầu thủ của Real Madrid trải qua chỉ là nỗi thất vọng, cả trong và ngoài sân cỏ.

ảnh 1

Khi ngôi nhà xảy ra chuyện, Di Maria cũng bắt đầu rơi vào cuộc khủng hoảng phong độ và nhanh chóng ra đi bất chấp mới gia nhập trước đó một năm với mức phí chuyển nhượng 59.7 triệu bảng.

Theo ngôi sao người Argentina, trái tim của anh vẫn ở lại Real Madrid và không bao giờ muốn rời sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, khi bị đặt trước bối cảnh phải ra đi vào mùa hè năm 2014, Di Maria nói với quan chức của “Kền kền trắng” và người đại diện rằng anh ủng hộ chuyến đi tới PSG, nơi cầu thủ này đang gắn bó.

“Ưu tiên của tôi là ở lại Real Madrid. Tôi thực sự không biết những gì xảy ra bên trọng (bản hợp đồng) mà người đại diện thực hiện.” – Di Maria cho biết.

ảnh 2

Di Maria nghĩ rằng những bất đồng với một số cá nhân của M.U là một trong những lý do vì sao anh thi đấu sa sút.

Cùng với rắc rối trên sân cỏ, Di Maria cũng đối mặt với những mối lo về cuộc sống. Sau khi căn nhà bị trộm đột nhập, Di Maria đưa gia đình tới khách sạn Lowry Hotel, nơi họ sống trong quãng thời gian còn lại ở Manchester.

Mùa hè năm nay, PSG trả 44 triệu bảng cho M.U để đổi lại sự phục vụ của Di Maria, nhưng anh tuyên bố không đến Paris vì lý do tài chính. Dù vậy, sự nghiệp của ngôi sao này trên đất Pháp cũng không dễ dàng chút nào. Di Maria gần đây bị báo giới đất nước hình lục lăng chỉ trích là không phù hợp với PSG, đội bóng ấp ủ tham vọng chinh phục đỉnh cao châu Âu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top