Di chuyển như "hành xác", U22 Việt Nam mất luôn 2 ngày hồi phục

0 Lê Vinh
ANTD.VN - Việc chuyến bay sang Incheon (Hàn Quốc) bị delay hơn 2 tiếng trong đêm, cộng với quãng đường di chuyển xa và mệt mỏi, nên thể lực của các tuyển thủ U22 Việt Nam bị ảnh hưởng khá lớn sau khi đặt chân tới nước bạn.

9h sáng nay 1-8 theo giờ địa phương, thầy trò HLV Hữu Thắng đã đặt chân xuống Incheon (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho đợt tập huấn kéo dài 10 ngày. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục ở sân bay, toàn đội tiếp tục di chuyển bằng xe bus được nước bạn chuẩn bị sẵn, với quãng đường gần 400km (mất khoảng 5-6 tiếng) để tới địa điểm đóng quân là trung tâm tập huấn Mokpo.

ảnh 1

Các cầu thủ tranh thủ ngủ vùi trên chuyến xe di chuyển đến Mokpo (Ảnh: Zing)

Phải di chuyển quãng đường xa, cộng với việc máy bay bị delay 2 tiếng trước đó ở Nội Bài ngay trong đêm do mưa lớn, khiến các cầu thủ tỏ ra rất mỏi mệt. Nhịp sinh học bị thay đổi và ai cũng cảm thấy thiếu ngủ.

Chuyên gia thể lực người Đức đi cùng đội là Martin Forkel cho biết, toàn đội sẽ không thể tập nặng trong 2 ngày đầu tiên ở Mokpo. Thay vào đó sẽ là những giáo án hồi phục kết hợp với nghỉ ngơi bằng những giấc ngủ sâu, để các cầu thủ có thể hoàn toàn lấy lại được trạng thái tốt nhất về sức khỏe.

Trong 10 ngày ở Hàn Quốc, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có 2 trận giao hữu gặp Mokpo FC vào ngày 3-8 (lịch cũ 5-8) và Busan FC ngày 9-8. Sau đó 2 ngày, họ sẽ bay thẳng sang Malaysia dự vòng bảng SEA Games 29.

Ở trận mở màn, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Đông Timor vào 15h00 ngày 15-8. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top