Đêm nay, Neymar sẽ nối gót Ronaldo, Messi vào vòng trong?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Đêm nay và rạng sáng mai, sẽ có thêm 4 đại diện của các bảng E và F góp mặt ở vòng 1/8. Brazil của Neymar hay các nhà ĐKVĐ thế giới Đức hẳn không thể khiến các đối thủ của mình tạo ra cú sốc nào.

Không như một số bảng đã sớm an bài, bảng E vẫn chưa xác định được đội nào trong 3 đội dẫn đầu sẽ giành quyền đi tiếp, sau hai lượt trận đầu tiên. 

ảnh 1

Cục diện bảng E trước lượt trận cuối cùng

Ngoài Costa Rica đã chắc chắn bị loại, cuộc cạnh tranh lúc này sẽ diễn ra giữa Brazil, Thụy Sĩ và Serbia. Nhìn vào cục diện của bảng E sau hai lượt trận đầu, có thể thấy Brazil (4 điểm) chỉ cần tối thiểu một kết quả hòa khi gặp Serbia (1h sáng 28-6) là đi tiếp.  

ảnh 2

Neymar đã ghi bàn ở World Cup 2018 và sẵn sàng cùng Brazil tiến sâu

Trong khi đó, với lưng vốn 4 điểm, Thụy Sĩ cũng chỉ cần một kết quả hòa trước Costa Rica là chắc chắn giành vé vào vòng 1/8, bất chấp kết quả của trận còn lại là thế nào. Tuy nhiên, để cạnh tranh ngôi đầu bảng với Brazil, Thụy Sĩ buộc phải thắng Costa Rica.

Ít điểm nhất nên cơ hội của Serbia cũng là thấp nhất. Hơn nữa, họ phải gặp Brazil vốn ở đẳng cấp khác. Serbia sẽ phải làm một việc rất khó là thắng Brazil để đảm bảo suất đi tiếp. Còn nếu chỉ hòa, đội bóng của Matic phải mong Thụy Sĩ thất thủ nhiều hơn 2 bàn trước Costa Rica ở trận đấu cùng giờ.

ảnh 3

Mexico lợi thế nhất tại bảng F

Tại bảng F, Đức sẽ đi tiếp nếu thắng Hàn Quốc. Đội bóng châu Á lúc này trên lý thuyết vẫn còn 1% cơ hội, nhưng có lẽ ít người dám tin phép màu sẽ xảy ra. Các nhà cái lúc này đánh giá Đức rất cao với tỉ lệ chấp 2 hòa. Và người ta tin rằng ĐKVĐ sẽ có một trận thắng cách biệt để giành quyền vào vòng knock-out.

Trên đỉnh bảng, Mexico dù có 6 điểm nhưng vẫn chưa chắc suất. Ở cuộc đọ sức với Thụy Điển, Mexico chỉ cần hòa là đủ, nhưng Thụy Điển sẽ chơi như không có gì để mất.

Nếu Thụy Điển thắng đậm và Đức cũng thắng Hàn Quốc, Mexico hoàn toàn có thể bị loại nếu hiệu số kém hơn. Hai trận đấu của bảng F này sẽ diễn ra vào 21h tối nay 27-6.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top