Đây, lý do vì sao Ronaldo được gọi là "Ro điệu"!

0 Bình Minh

ANTD.VN - Có thể bất phân thắng bại ở nhiều đấu trường khác nhau, nhưng Cristiano Ronaldo luôn tự tin chắc thắng đại kình địch Lionel Messi ở một khía cạnh...

Ronaldo và Messi, hai siêu sao thay nhau giành Quả bóng Vàng thế giới trong suốt một thập kỷ qua luôn là đề tài gây tranh cãi. Những danh hiệu tập thể, những danh hiệu cá nhân, kỹ năng chơi bóng, phong cách sống và cả thói quen hàng ngày... tất cả đều được đưa lên bàn cân mà cho đến nay, câu hỏi "ai xuất sắc hơn" vẫn chưa có được một câu trả lời xác đáng.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo vs messi
Ronaldo luôn tự tin đẹp trai hơn Messi

Tuy nhiên, đấy là câu chuyện của các nhà báo, của người hâm mộ. Ronaldo dường như không còn quá bận tâm đến chuyện có hay hơn Messi, vì anh luôn tự tin mình sở hữu một thứ mà Messi có nằm mơ cũng chẳng được: một cơ thể đẹp! 

Tưởng đùa nhưng đây lại là sự thật. Trong cuốn tự truyện mới của mình, cựu tiền đạo ĐT Anh - Peter Crouch mô tả: "Rio Ferdinand thường kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện về Cristiano Ronaldo. Anh ta hay cởi trần đứng trước gương, đưa tay lên vuốt tóc rồi thốt lên: Ồ, mình thật đẹp!".

"Sếu vườn" còn cho biết, dù các cầu thủ M.U khác tìm cách trêu chọc và kích động Ronaldo bằng việc mang Messi ra so sánh, nhưng số 7 của Quỷ đỏ khi ấy vẫn điềm nhiêm đáp lại: "Phải, Messi có thể hay đấy nhưng làm sao đẹp được thế này".

ảnh 2

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Ronaldo là "Ro điệu"

Ronaldo lúc này đang được cho là cầu thủ thành công nhất thế giới, khi vẫn có thể thi đấu đỉnh cao ở tuổi 33. Anh vừa chuyển sang Juventus đầu mùa giải năm nay với giá 112 triệu euro, sau những năm tháng rực rỡ ở M.U và đặc biệt là Real Madrid.

Theo một kết luận khoa học, hàm lượng mỡ trong cơ thể Ronaldo là 7%, trong khi cầu thủ thông thường là 10-11%. Lượng cơ của CR7 chiếm 50%, còn con số thông thường ít hơn 46%. Nó cho thấy Ronaldo đang như một cầu thủ 23 tuổi, thay vì 33 tuổi. Đặc biệt, trên cơ thể anh còn không có bất cứ hình xăm nào như Messi và nhiều ngôi sao khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top