Dấu hiệu cho thấy Xuân Trường sắp nối gót Công Phượng sang châu Âu

0 Tiểu Lam

ANTD.VN - Công ty môi giới và quản lý cầu thủ JEB Entertainment của Nhật Bản, đơn vị bắc cầu đưa Công Phượng sang Bỉ, vừa đưa tiền vệ Xuân Trường vào kho dữ liệu của mình.

Theo đó, JEB Entertainment vừa bất ngờ cập nhật thông tin của Lương Xuân Trường vào danh sách quản lý cầu thủ trên trang chủ. Điều này gây chú ý bởi JEB Entertainment chính là cái tên đứng sau thương vụ đưa Công Phượng sang Sint-Truidense VV của Bỉ.

ảnh 1

Xuân Trường có tên trong hồ sơ dữ liệu của JEB

Đây là công ty đã được thành lập từ năm 1994, là một trong những đơn vị đầu tiên ở Nhật hành nghề môi giới, đại diện chuyên nghiệp cho cầu thủ. JEB Entertainment từng đưa rất nhiều cầu thủ Nhật Bản và châu Á sang châu Âu chơi bóng, điển hình có Junichi Inamoto khoác áo Arsenal vào năm 2001.

Với việc tiền vệ người Tuyên Quang vào "team" của JEB, có thể thấy rõ mục đích muốn đưa Xuân Trường sang châu Âu thi đấu trong tương lai của "bầu" Đức và HAGL. Xuân Trường lúc này đang tạm nương náu ở đội bóng phố Núi trong giai đoạn 2 V-League 2019, sau 4 tháng không thành công ở Buriram United (Thái Lan).

Ở diễn biến khác, Công Phượng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để bay sang Bỉ. Anh hy vọng kịp xuất hiện trong trận giao hữu của Sint-Truidense VV gặp Lommel vào ngày 18-7. Hoặc ra mắt giải vô địch quốc gia Bỉ (Jupiler Pro League) 2019/20 khi Sint-Truidense VV tiếp Royal Excel Mouscron trên sân nhà vào 1h00 ngày 28-7 (theo giờ Việt Nam).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top