Đạp xe hưởng ứng vận động thực hiện "Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh"

0 Minh Trí
ANTD.VN - Sáng 16-2, lễ ra quân phát động thực hiện “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” năm 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

ảnh 1Đoàn xe đạp diễu hành qua các tuyến phố Hà Nội, tuyên truyền thực hiện “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh năm 2019”

Hàng trăm người đã đạp xe diễu hành qua các tuyến phố trung tâm Hà Nội ra cổng chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia để hưởng ứng lễ ra quân.

Xe diễu hành cùng việc triển khai công tác vận động thực hiện xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh  bằng hình thức tuyên truyền trên loa truyền thanh tại các điểm nút giao thông tại các quận nội thành, tuyên truyền trên hệ thống màn hình led trên toàn thành phố. Công tác tuyên truyền này sẽ tiếp tục thực hiện trong suốt năm 2019 với mong muốn tạo đà cho hai bộ Quy tắc ứng xử “bén rễ” vào trong đời sống người dân Thủ đô, góp phần bồi đắp nền tảng văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh là một nội dung quan trọng trong Chương trình 04 của Thành ủy Hà Nội về Phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô giai đoạn 2016-2020. Thành phố đã cụ thể hóa nhiệm vụ này bằng ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan trực thuộc thành phố, Quy tắc ứng xử nơi công cộng của thành phố Hà Nội năm 2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top