Đạo chích viếng thăm nhà của sao MU

0 Hải Thu (Theo Gabriel Heinze Fans)
ANTĐ Gabriel Heinze là cực ngôi sao đội tuyển MU. Mới đây, anh đã bị trộm viếng thăm nhà, khuân đi hai chiếc xế sang và một số vật dụng đắt tiền khác.
Lúc đó cả gia đình của Heinze ngụ tại Casal Palocco (Rome, Italy) đang ngủ say. Báo cáo từ phía cảnh sát cho biết, kẻ trộm đã leo vào dinh thự của Heinze bằng đường cửa sổ từ một ngôi nhà phía sau, lấy đi một chiếc Audi A8 trị giá 80.000 euro và một chiếc MINI Cooper trị giá hơn 30.000 euro và hai chiếc laptop.

7 giờ sáng hôm sau, khi ngủ dậy, cựu hậu vệ của MU mới tá hỏa gọi điện cho cảnh sát địa phương và báo cáo về vụ trộm. Rất may, cảnh sát đã nhanh chóng tìm thấy chiếc Audi A8 còn chiếc MINI Cooper yêu quý vẫn “bặt vô âm tín”.

ảnh 1

Đây cũng là tuần thứ hai liên tiếp các cầu thủ Roma bị kẻ trộm đột nhập nhà. Trước đó, vào thứ năm tuần trước, hậu vệ người Brazil Juan cũng bị giới đạo chích “hỏi thăm”, lấy đi đồng hồ, nhẫn và nhiều vật dụng giá trị khác với tổng trị giá lên đến hơn 4 triệu euro.

Vụ trộm đã làm dấy lên những lo ngại trong giới cầu thủ trước tình trạng an ninh lộn xộn tại Rome. Trước đó, rất nhiều những cầu thủ khác như Philippe Mexes, Menes hay Delvecchio đều gặp phải những tình huống tương tự, đặc biệt vợ và con gái của Mexes đã từng bị bọn cướp có vũ trang đe dọa. Có chăng những cầu thủ nổi tiếng này sẽ chuyển nhà đến nơi khác để tránh tình trạng lặp lại?

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top