Danh sách sơ bộ “những chú lính chì”

0 H.N ((Tổng hợp))
(ANTĐ) - HLV trưởng Morten Olsen vừa cho công bố danh tính 30 cầu thủ sơ bộ (26 cầu thủ chính và bốn dự phòng) của ĐT Đan Mạch có thể sẽ tham dự World Cup 2010.

Danh sách sơ bộ “những chú lính chì”

(ANTĐ) - HLV trưởng Morten Olsen vừa cho công bố danh tính 30 cầu thủ sơ bộ (26 cầu thủ chính và bốn dự phòng) của ĐT Đan Mạch có thể sẽ tham dự World Cup 2010.

Thủ môn kỳ cựu Thomas Sorensen được triệu tập

HLV Morten Olsen đã gây ngạc nhiên khi loại hậu vệ cánh Michael Lumb (Zenit) và tiền đạo Mads Junker của CLB Roda (Hà Lan). Bởi cả 2 đều có phong độ ấn tượng ở mùa bóng năm nay. Ngoài ra, tiền vệ cánh Peter Lovenkrands của Newcastle cũng không có tên trong danh sách này vì lý do cá nhân.

Trong khi đó thuyền trưởng của Đan Mạch đã khiến giới mộ điệu nước này bất ngờ khi triệu tập Christian Eriksen (Ajax) và Patrick Mtiliga của Malaga. Eriksen mới chỉ 1 lần được lên Tuyển, tương tự như Mtiliga.

Tại World Cup sắp tới, Đan Mạch nằm ở bảng E, với sự góp mặt của Hà Lan, Nhật Bản và Cameroon. Đội bóng của Morten Olsen sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Nam Phi bằng trận gặp Hà Lan vào ngày 14-6.

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Thomas Sorensen (Stoke City), Stephan Andersen (Brondby), Kim Christensen (Goteborg), Jesper Christiansen (Copenhagen)

Hậu vệ: William Kvist (Copenhagen), Lars Jacobsen (Blackburn Rovers), Simon Kjaer (Palermo), Per Kroldrup (Fiorentina), Daniel Agger (Liverpool), Patrick Mtiliga (Malaga), Simon Poulsen (AZ).

Tiền vệ: Martin Jorgensen (Aarhus), Christian Poulsen (Juventus), Daniel Jensen (Werder Bremen), Jakob Poulsen (Aarhus), Michael Silberbauer (Utrecht), Thomas Kahlenberg (Wolfsburg), Thomas Enevoldsen (Groningen), Michael Krohn-Dehli (Brondby), Christian Eriksen (Ajax), Mikkel Beckmann (Randers)

Tiền đạo: Jon Dahl Tomasson (Feyenoord), Soren Larsen (Duisburg), Jesper Gronkjaer (Copenhagen), Dennis Rommedahl (Ajax), Nicklas Bendtner (Arsenal).

Cầu thủ dự phòng: Anders Moller Christensen (Odense), Leon Jessen (Midtjylland), Mikkel Thygesen (Midtjylland), Morten Rasmussen (Celtic).

H.N

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top