Danh hài Anh ném tiền vào ông Sepp Blatter trong buổi họp báo

0 Đặng Vũ (Theo RT)

ANTĐ Một người phản đối, được xác định là danh hài người Anh, Lee Nelson, đã đi vào buổi họp báo của FIFA và ném một tập tiền vào chủ tịch của tổ chức này, ông Sepp Blatter.

Lee Nelson nhanh chóng bị các nhân viên an ninh đưa ra khỏi cuộc họp báo. Thông tin từ mạng xã hội cho biết, sấp tiền mà Lee sử dụng chỉ là tiền giả.

ảnh 1Các nguồn tin từ mạng xã hội cho biết, sấp tiền trên chủ yếu là tiền giả

Ông Blatter có vẻ mặt xấu hổ sau đó và cho biết, vụ việc này “không có gì liên quan đến bóng đá”.
Danh hài Lee Nelson, có tên thật là Simon Brodkin, đã khiến buổi họp báo phải tạm ngưng và chỉ được nối lại sau ít phút.

Trước đó vào hôm 20-7, FIFA đã tuyên bố rằng, cuộc bầu cử chủ tịch mới sẽ được tổ chức vào 26-2-2016 ở Zurich, Thuỵ Sĩ. Danh sách của các ứng cử viên phải được đưa ra trước ngày 26-10-2015.

Ông Blatter đã tuyên bố vào hôm 2-6 về việc từ chức chủ tịch của liên đoàn bóng đá lớn nhất thế giới, chỉ ít ngày sau khi ông thắng cử nhiệm kì mới. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ tạm giữ chức vụ chủ tịch cho đến khi tìm được chủ tịch mới.

Lần bầu cử gần nhất diễn ra một vài ngày sau khi bùng lên một vụ tai tiếng tham nhũng của FIFA, khiến hàng loạt các quan chức của tổ chức này bị bắt.
Video ghi lại cảnh ném tiền:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top