Đặng Văn Lâm gia nhập Thai-League với phí chuyển nhượng kỷ lục

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Người đại diện của Đặng Văn Lâm xác nhận thủ môn Việt kiều này sẽ đầu quân cho CLB Muangthong United thi đấu giải ngoại hạng Thái Lan (Thai-League) từ mùa 2019.

Như chúng tôi đã đưa tin, với màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2018 trong màu áo ĐTQG Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm của CLB Hải Phòng được CLB Muangthong United (Thái Lan) ngỏ ý chiêu mộ.

Những ngày qua, xuất hiện thông tin hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United đổ bể khi thủ môn này chuyển hướng đầu quân cho một "đại gia" ở V-League. Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Văn Lâm là ông Andrey Grushin khẳng định: "Bản hợp đồng với Muangthong United đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai-League".

ảnh 1

Đại diện CLB Hải Phòng hoàn tất vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm (thứ hai từ trái qua) cho CLB Muangthong United, thi đấu tại Thai-League

Theo ông Andrey Grushin, số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, để có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm, CLB Muangthong United đã chi số tiền 500.000 USD (khoảng 11 tỷ đồng) để mua lại hợp đồng giữa thủ môn này với CLB Hải Phòng (còn thời hạn tới hết năm 2019).

Trường hợp của Đặng Văn Lâm được ghi nhận là cầu thủ nội có mức phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Được biết, số tiền chuyển nhượng này sẽ thuộc về CLB Hải Phòng - đội bóng giải phóng hợp đồng cho Văn Lâm.

Bù lại, Văn Lâm sẽ được Muangthong United trả lương đều đặn 10.000 USD/tháng, cấp nhà và xe miễn phí trong thời gian còn hợp đồng, cùng với đó là các khoản thưởng theo nội quy của đội bóng. Và trên hết, thi đấu tại một giải đấu chất lượng như Thai-League là cơ hội để thủ môn 25 tuổi này tiếp tục phát triển sự nghiệp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top