Đặng Văn Lâm gặp trở ngại ngôn ngữ tại Muangthong Utd

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Khó khăn lớn nhất và cũng là duy nhất của tôi tại Muangthong Utd là giao tiếp với đồng đội bởi không phải cầu thủ nào ở đây cũng có thể nói được tiếng Anh", thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ sau hơn 10 ngày làm quen với đội bóng mới.

Sau khi ra mắt CLB Muangthong Utd (Thái Lan) hôm 7-2, Đặng Văn Lâm đã tích cực tập luyện, hòa nhập cùng đội bóng mới với hy vọng trở thành thủ môn số 1 trong khung gỗ đội bóng tại Thai League 2019.

ảnh 1

Văn Lâm tích cực tập luyện để sớm có trận bắt chính cho Muangthong Utd

Chia sẻ với báo chí xứ Chùa Vàng về quãng thời gian vừa qua, Văn Lâm cho biết anh có nhiều trải nghiệm, bất ngờ thú vị khi sinh sống, tập luyện ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan.

"Đồ ăn ở Thái Lan khá tương đồng với Việt Nam. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất của tôi hiện tại là giao tiếp với các đồng đội khi không phải cầu thủ nào cũng nói được tiếng Anh. Dù vậy sân đấu, chúng tôi vẫn có thể hiểu nhau qua ngôn ngữ cơ thể", Văn Lâm chia sẻ.

Thủ môn sinh 1993 này cho biết anh đang cố gắng đạt trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất, để có sự chuẩn bị hoàn hảo cho trận đấu đầu tiên của mùa giải.

ảnh 2

Ngoại trừ một chút trở ngại về ngôn ngữ, Đặng Văn Lâm hòa nhập tốt với đồng đội

Ngày 24/2, Muangthong Utd có trận ra quân gặp Prachuap FC trên sân nhà. Nhiều khả năng, đây sẽ là trận ra mắt của Đặng Văn Lâm cho đội bóng mới.

Trước đó sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup và Asian Cup, thủ môn người Nga gốc Việt này được Muangthong Utd giải phóng 1 năm hợp đồng tại CLB Hải Phòng để có sự phục vụ của anh ngay từ mùa 2019 này.

Tại Muangthong Utd, Văn Lâm nhận lương 10.000 USD/tháng, thưởng cùng chế độ nhà, xe miễn phí trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top