Đặng Văn Lâm bấp bênh tương lai ở Muangthong United

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Thủ môn Đặng Văn Lâm có thể bị Muangthong United bán trong đợt khó khăn về tài chính sau dịch Covid-19.

Đợt khủng hoảng tài chính hiện tại đã "tàn phá" nặng nề đội hình của Muangthong United. Chỉ trong 1 tháng qua, nhà cựu vô địch này đã bán đi hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Sarach Yooyen (BG Pathum), Adisorn Promrak, Charyl Chappuis, Adisak Kraisorn hay Heberty (Port FC)...

ảnh 1

Đặng Văn Lâm có muốn ở lại Muangthong trong hoàn cảnh này?

Đặng Văn Lâm được cho là ngôi sao lớn cuối cùng còn sót lại. Tuy nhiên, tương lai của anh cũng rất bấp bênh trong bối cảnh Thai League phải nghỉ thi đấu dài hạn, theo lịch mới thì đến tháng 9 mới bắt đầu mùa giải.

Theo Goal, ba tháng đầu năm 2020, Muangthong đã phải giảm lương 30% với cầu thủ đội một. Đến tháng 4-2020, con số này tăng lên đến 40%. Nếu tình hình không khả quan hơn, Muangthong sẽ phải bán nốt Đặng Văn Lâm để cân đối chi tiêu.

Trong quá khứ, đại diện CLB này từng úp mở về việc có thể bán thủ môn của ĐT Việt Nam nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Theo Transfermarkt, giá của Đặng Văn Lâm hiện tại là 200.000 euro. Thủ môn này còn hạn hợp đồng với Muangthong đến tháng 11-2021.

Từ bỏ Muangthong và Thai League cũng là một gợi ý không tệ cho Văn Lâm, bởi nếu còn ở CLB này, anh có khả năng không thể tham dự AFF Cup 2020 vì đây là thời điểm Thai League đang chạy đua quyết liệt, Muangthong có quyền không nhả người về đội tuyển vì AFF Cup không phải giải đấu chính thức của FIFA.

Trong một diễn biến khác, HLV Alexandre Gama của đội bóng này được cho là đang nhấp nhổm ra đi. Hợp đồng của cựu HLV U23 Thái Lan với đội chủ sân SCG sẽ kết thúc vào tháng 10 tới và hai bên không có dấu hiệu muốn gia hạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top